Yuzo Kano, Giám đốc Hiệp hội Blockchain Nhật Bản: Chính phủ phải đưa Blockchain trở thành chiến lược quốc gia

Cập nhật thông tin mới nhất về Yuzo Kano, Giám đốc Hiệp hội Blockchain Nhật Bản: Chính phủ phải đưa Blockchain trở thành chiến lược quốc gia

Theo Coinpost, cuộc họp liên lạc do Ban thư ký nội các thứ hai về Blockchain tổ chức đã được tổ chức vào ngày 18. Giám đốc đại diện của Hiệp hội Blockchain Nhật Bản (JBA) Yuzo Kano đã kêu gọi chính phủ đưa Blockchain trở thành chiến lược quốc gia và yêu cầu ba điều thiết yếu.

yuzo-kano-director-of-japan-blockchain-Association-the-Government-must-make-blockchain-a-national-strategy

Yuzo Kano, người được mời trở thành chuyên gia lần này, là giám đốc đại diện của Hiệp hội Blockchain Nhật Bản (JBA) và là Giám đốc điều hành của BitFlyer Blockchain Inc

Giám đốc Hiệp hội Blockchain yêu cầu biến Blockchain thành một chiến lược quốc gia

Trang web của Ban Thư ký Nội các cung cấp thông tin về các hoạt động như các cuộc họp khác nhau. Tại cuộc họp liên lạc Thế vận hội Tokyo năm nay, biên bản chương trình nghị sự, bao gồm thông tin chi tiết từ các đại biểu từ các bộ và cơ quan liên quan, đã được tải lên. Nhưng tại thời điểm viết bài, dữ liệu về các cuộc họp giao tiếp trên Blockchain này không được công bố trực tuyến.

Yuzo Kano, người được mời trở thành chuyên gia lần này, là giám đốc đại diện của Hiệp hội Blockchain Nhật Bản (JBA) và là Giám đốc điều hành của BitFlyer Blockchain Inc. Ông kêu gọi chính phủ đưa Blockchain trở thành chiến lược quốc gia và yêu cầu ba điều thiết yếu.

  • Tạo một đặc sản Blockchain.
  • Giới thiệu thử nghiệm tiền kỹ thuật số (CBDC) do ngân hàng trung ương phát hành.
  • Phong tỏa hệ thống hành chính.

Trung Quốc đang dẫn đầu trong việc sử dụng Blockchain như một chiến lược quốc gia. Kể từ khi Chủ tịch Tập Cận Bình bày tỏ sự ủng hộ đối với Blockchain, sự phát triển của Blockchain ở Trung Quốc đã được kích hoạt.

Trung Quốc cũng đã bắt đầu chuẩn bị cho việc ban hành CBDC vào năm 2014, và những lo ngại về ảnh hưởng sau khi công bố của nó gần đây đã trở nên phổ biến trong các nhà lập pháp Nhật Bản. Một đề xuất kêu gọi chính phủ phản ứng với CBDC hôm thứ Tư đã được Liên minh Liên minh Dân chủ Tự do cho Chiến lược Hình thành Quy tắc biên soạn và dự kiến ​​sẽ được trình lên Thủ tướng Chính phủ vào cuối tháng này.

Kano, người đã trở thành chủ tịch của JBA vào năm ngoái, cho biết ông sẽ nỗ lực để thực hiện xã hội trong công nghệ Blockchain và một môi trường kinh doanh lành mạnh. Ông giải thích rằng BitFlyer có bằng sáng chế công nghệ liên quan đến Blockchain, bằng sáng chế này cũng sẽ đóng vai trò hàng đầu trong việc đưa ra các khuyến nghị về những thay đổi pháp lý đáng kể để phát triển đúng đắn ngành công nghiệp. Ông cho biết đây sẽ là một hoạt động thiết yếu trong ngành công nghiệp Blockchain, nơi công nghệ và tài chính đan xen lẫn nhau.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address