Youtube dường như đang tiếp tục Cuộc thanh trừng tiền điện tử với các cảnh báo mới và xóa nội dung

Cập nhật thông tin mới nhất về Youtube dường như đang tiếp tục Cuộc thanh trừng tiền điện tử với các cảnh báo mới và xóa nội dung

YouTube dường như đang bắt đầu lại cuộc chiến với tiền điện tử bằng cách đưa ra các cảnh báo và xóa nội dung về chủ đề này. Một cuộc thanh trừng tiền điện tử? Đặc biệt, Carl Eric Martin – người đứng sau The Moon, một trong những kênh YouTube và tiền điện tử phổ biến nhất, với 110.000 người đăng ký – cùng với Ivan on Tech là hai trong số nhiều người nổi tiếng được YouTube săn đón.

Youtube tiếp tục kiểm duyệt nội dung nghiêm ngặt liên quan đến tiền điện tử

Luồng video hàng ngày của Moon, lần này là về vai trò của Bitcoin trong cuộc khủng hoảng tài chính Coronavirus gần đây, không được YouTube thích vì gã khổng lồ video đã quyết định xóa nó. YouTube tuyên bố video đó là do vi phạm Nguyên tắc cộng đồng. Ngoài ra, nền tảng do Google sở hữu đã cảnh báo rằng trong trường hợp điều này xảy ra một lần nữa, tài khoản sẽ nhận được cảnh cáo và sẽ không thể tải lên, đăng hoặc phát trực tuyến trong bảy ngày.

Ngoài Carl Eric Martin, Youtube tiếp tục làm khổ Ivan On Tech. Ivan on Tech, một nhà phát triển tiền điện tử, nói rằng YouTube đã xóa một trong các video của anh ấy vào ngày 9 tháng 3.

Trước tình hình đó, Ivan đã khởi chạy trang web của mình để phát trực tuyến và lưu trữ nội dung của mình, lấy cảm hứng từ POSSE (Xuất bản [on your] Trang web riêng, Syndicate Elsewhere), triết lý xuất bản trang web.

YouTube lại làm điều đó – Crypto Purge?

YouTube Crypto Purge bắt đầu vào cuối tháng 12 năm 2019. Nền tảng video đáng kể bắt đầu nhắm mục tiêu những người tạo tiền điện tử bằng cách đưa ra cảnh báo và xóa hoàn toàn các video liên quan đến tiền điện tử. Nạn nhân đầu tiên được biết đến của cuộc thanh trừng là Chris Dunn, một kênh đầu tư tiền điện tử được thành lập vào năm 2014.

Sau đó, YouTube cho biết nguyên nhân là do lỗi của họ trong quá trình xem xét và họ đã khôi phục nội dung.

Trong khi một số người tin rằng nền tảng đã xóa quy trình xem xét của mình, các cuộc thanh trừng vẫn thỉnh thoảng xuất hiện. YouTube dường như không phân biệt video hợp pháp với lừa đảo và video tải lên.

Chỉ vài tuần trước, YouTube đã gắn cờ Ivan trên luồng trực tiếp của Tech là độc hại và nguy hiểm, luồng bị cắt giữa chừng và kênh này bị phạt 3 tháng tạm ngưng.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address