Xumm của XRP Ledger: tiêu chuẩn web2 giúp người dùng web3 dễ dàng sử dụng

Cập nhật thông tin mới nhất về Xumm của XRP Ledger: tiêu chuẩn web2 giúp người dùng web3 dễ dàng sử dụng

Giải pháp ví chính của XRP Ledger, Xumm Wallet, đã thêm một phương thức đăng nhập tương tự như những gì web2 có. Do đó, trong bản cập nhật gần đây, các nhà phát triển XRPL đã triển khai quy trình “Mã ủy quyền PKCE” OAuth2 để cho phép cả người dùng và nhà phát triển đăng nhập vào ví Xumm của họ bằng tài khoản XRPL. Với việc triển khai này, nhóm của Xumm Wallet nhằm mục đích tạo ra một sản phẩm web3 với sự dễ sử dụng của web2.

Ví Xumm của XRPL được cập nhật lớn, lấy cảm hứng từ tiêu chuẩn Web2

Bản cập nhật này tiếp tục một chuỗi phát triển đang được tích cực đưa vào các sản phẩm trong hệ sinh thái XRPL và XRP. Kể từ đầu tháng 5, các nhà phát triển XRPL đã cố gắng thực hiện một số đổi mới quan trọng, chẳng hạn như: thiết kế và khởi chạy dịch vụ XRPL Pathfinder, cho phép người dùng tìm kiếm các đường dẫn trong XRPL. Đăng ký XRP; chuẩn bị cơ sở cho việc tích hợp XRP Ledger-Avalanche và khởi động một cầu liên quan thông qua ApexBridge; và bắt đầu xây dựng tiêu chuẩn XLS-20 để giúp các nhà phát triển tạo các ứng dụng NFT cải tiến và nâng cao hơn trên XRP Ledger.

Tiêu chuẩn web hiện đại, được cộng đồng tiền điện tử gọi là web2, đã được phát triển và phát triển trong hơn 20 năm, và các tiêu chuẩn và công nghệ của nó chắc chắn đã được thử nghiệm. Những giải pháp này có thể được sử dụng trong Internet của tương lai, mà chúng ta gọi là web3 không?

Những người tự coi mình là các cryptopunks thực sự sẽ nói với bạn “không”. Theo ý kiến ​​của họ, web3 không nên liên quan gì đến web2, vốn từ lâu đã bị các tập đoàn lớn tiếp quản, thu lợi từ nó bằng cái giá của người dùng. Tuy nhiên, có thể giả định rằng nhiều người sẽ không đồng ý với những lập luận này và có cùng quan điểm với Sổ cái XRP.

Với sự hiện diện ngày càng nhiều của những người chơi tổ chức và dòng vốn ngày càng tăng vào tiền điện tử, vấn đề này thậm chí có thể không được thảo luận và những người đam mê tiền điện tử phải ngày càng mong đợi nhiều hơn nữa về sự hợp nhất của hai thế giới này.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address