Xu hướng giá Chainlink giảm sâu hơn, sau đợt tăng và từ chối kỷ lục

Cập nhật thông tin mới nhất về Xu hướng giá Chainlink giảm sâu hơn, sau đợt tăng và từ chối kỷ lục

Giá Chainlink gần đây đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi kỷ lục, kết thúc đợt phục hồi trong ngày với mức tăng hơn 30% trong ngày. Mức tăng tiếp tục tăng nhưng kể từ đó đã quay trở lại ở đỉnh của kênh xu hướng giảm mà cho đến nay vẫn được giữ vững.

Xu hướng giảm có khiến tiền điện tử thấp hơn không? Và những yếu tố nào khác hỗ trợ bất kỳ lý thuyết nào dự đoán sự sụt giảm thêm của các altcoin sắp tới?

Xu hướng giảm giá của Chainlink để giảm giá, theo sau đợt tăng và từ chối kỷ lục

Tuần trước, sau khi quét các mức thấp, Chainlink đã phục hồi từ dưới 8 đô la trở lại hơn 11 đô la ở mức cao tại địa phương của nó. Mức tăng hơn 30% đã phá vỡ kỷ lục cho ngày xanh nhất năm 2020 – một năm mà altcoin này gần như không thể ngăn cản. Vào thời điểm báo chí, LINK đang giao dịch quanh mức $ 9,85, giảm gần 4% trong 24 giờ qua.

Năm bắt đầu với việc tiền điện tử thiết lập mức cao mới, chỉ để sự tàn sát của Thứ Năm Đen giảm xuống gần bằng không. Sự phục hồi từ mức thấp đưa Chainlink vào một hành trình hướng tới chế độ khám phá giá và cuối cùng đạt đỉnh ở mức 20 đô la cho mỗi mã thông báo LINK.

Tuy nhiên, từ đỉnh cao đó, một kênh xu hướng giảm đã hình thành và mặc dù có một cuộc biểu tình phá kỷ lục vào tuần trước, tiền điện tử đã không thể phá vỡ. Việc không thoát ra khỏi xu hướng giảm có thể dẫn đến mức thấp cục bộ mới.

chainlink-price-downtrend-to-deepend

LINKUSD Kênh Pitchfork Xu hướng giảm hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các kênh xu hướng giảm là chủ quan, mở rộng thông qua hành động giá thủ công bằng cách sử dụng các công cụ vẽ phân tích kỹ thuật. Nhưng các chỉ báo phân tích kỹ thuật được tạo ra bằng cách sử dụng các công thức toán học chính xác, để lại rất ít chỗ cho việc giải thích và sai sót của người dùng.

Các công cụ khác nhau này cũng cho thấy Chainlink đã sẵn sàng cho một đợt bán hàng khác.

Theo Bollinger Bands, một công cụ đo lường độ biến động bao gồm đường trung bình động và hai độ lệch chuẩn, Chainlink vừa bị loại khỏi “mid-BB”. Từ chối từ khu vực này, thường theo sau là kiểm tra lại dải tần số thấp hơn.

Quay lại đường giữa, nơi sẽ gợi ý điều ngược lại, và gửi Chainlink về phía trên cùng của ban nhạc.

chainlink-price-downtrend-to-deepend1

LINKUSD Từ chối Dải Bollinger Trung bình Hàng ngày | Nguồn: TradingView

Theo Bollinger Bands, một công cụ đo lường độ biến động bao gồm đường trung bình động và hai độ lệch chuẩn, Chainlink vừa bị loại khỏi “mid-BB”. Những lời từ chối từ khu vực này, thường được theo sau bởi một động thái kiểm tra lại dải tần thấp hơn.

Lấy lại đường giữa, sẽ đề xuất điều ngược lại và gửi Chainlink về phía trên cùng của ban nhạc. Dải Bollinger không phải là chỉ báo duy nhất ủng hộ ý tưởng đằng sau kênh xu hướng giảm. Chỉ báo Ichimoku cũng vẽ ra một bức tranh cực kỳ giảm giá.

Chỉ báo “trong nháy mắt” nói rất nhiều về hành động giá. Nhìn ngược lại trên biểu đồ, nhịp chikou, hoặc nhịp trễ, cho thấy đường giá treo trên vùng hỗ trợ yếu.

chainlink-price-downtrend-to-deepend2

LINKUSD Từ chối Ichimoku hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khoảng chikou theo dõi 26 phiên giao dịch và giúp vẽ các mức hỗ trợ và kháng cự. Khoảng chikou nhìn lại, nhưng đám mây nhìn về phía trước. Bản thân đám mây là xu hướng giảm, cho thấy hành động giá trong tương lai giảm.

Cuối cùng, kijun-sen (đỏ) nằm trên đường tenkan-sen (xanh lam) báo hiệu hành động giá giảm và bản thân Chainlink đang trong quá trình bị đẩy xuống thêm bởi kijun-sen.

Sử dụng chỉ báo Ichimoku để tìm các mức hỗ trợ tiềm năng thấp hơn mức trước đó đã được giữ, trỏ đến các mục tiêu là $ 6 và $ 4,80 cho mỗi mã thông báo LINK. Đó là trừ khi tiền điện tử có thể tăng vọt ra khỏi kênh xu hướng giảm.

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address