XRPL NFT sẽ có sẵn trên thị trường của CrossTower nhờ quan hệ đối tác với Ripple

Cập nhật thông tin mới nhất về XRPL NFT sẽ có sẵn trên thị trường của CrossTower nhờ quan hệ đối tác với Ripple

Nền tảng giao dịch tiền điện tử CrossTower đã hợp tác với Ripple để thêm NFT được đúc trên Sổ cái XRP (XRPL) vào thị trường của nó.

Ripple hợp tác với Công ty Web3 lớn để mang NFT XRPL đến Thị trường của CrossTower

CrossTower cho biết quan hệ đối tác sẽ giảm đáng kể chi phí và rào cản gia nhập đối với những người sáng tạo muốn thực hiện các dự án của họ trên blockchain, CrossTower cho biết trong một tuyên bố. CrossTower đã thu hút các dự án như Antara và David Bowie World trên thị trường của mình và có một loạt các dự án đầu tiên trên XRPL, nền tảng giao dịch tiền điện tử cho biết.

Thị trường cho phép các nhà phát triển nhanh chóng bắt đầu các dự án NFT bằng cách cấp cho họ quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng bao gồm ví, thanh toán và hỗ trợ thanh khoản, CrossTower cho biết. Người hâm mộ có thể mua NFT thông qua thẻ tín dụng và nhận tài sản thông qua ví tích hợp trên XRP Ledger, theo thông cáo báo chí.

Mặt khác, Ripple gần đây đã báo cáo về việc thử nghiệm thành công tiêu chuẩn mới để tạo các đối tượng NFT phức tạp trên XRP Ledger, XLS-20. Theo công ty, bản cập nhật sẽ không chỉ giúp tạo ra các ứng dụng đa năng mà còn cho phép chúng tôi thực hiện điều đó một cách nhanh chóng, rẻ và dễ dàng. Trước đây, Ripple đã tạo ra một quỹ trị giá 250 triệu đô la để khởi động chương trình NFT của mình và tài trợ cho các nhà phát triển XRPL NFT.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address