XRPL Hooks có thể không được phát hành trong những tháng hoặc năm tới

Cập nhật thông tin mới nhất về XRPL Hooks có thể không được phát hành trong những tháng hoặc năm tới

Bản sửa đổi “Hooks” được nhiều người mong đợi được thiết lập để kích hoạt chức năng hợp đồng thông minh cho Sổ cái XRP blockchain kỳ cựu. Tuy nhiên, theo những người đam mê dày dạn của nó, nền tảng này không ở đâu gần với sự ra mắt của mạng chính “Hooks”.

“Nâng cấp nhạy cảm và gây tranh cãi nhất” có thể mất “nhiều tuần vô tận”

Wo Jake, một người đam mê XRP Ledger và nhà phát triển phần mềm, chia sẻ ước tính của mình về tiến trình kích hoạt “Hooks” trên XRPL. Ông thừa nhận rằng các thành viên cộng đồng XRP đang nóng lòng chờ đợi sửa đổi này được thực hiện.

Dựa trên câu trả lời của anh ấy, những người nắm giữ XRP không nên chờ đợi bản nâng cấp này vào giữa kỳ. Ông Jake tiết lộ rằng, tính đến thời điểm báo chí, cơ sở mã cho bản nâng cấp này bao gồm hơn 13.185 dòng mã mới. Điều này làm cho việc nâng cấp “Hooks” trở nên gây tranh cãi và nhạy cảm nhất đối với mạng Sổ cái XRP “bảo thủ”. Tất cả các thay đổi phải được kiểm tra và đánh giá bởi những người bảo trì XRPL từ Rippled.

Để nâng cấp này trở nên an toàn và liền mạch, nhóm sẽ dành “vô số tuần, nhiều tháng”. Những người ủng hộ XRP đánh giá cao phản hồi của ông Jake và chia sẻ các đề xuất của họ về cách tăng tốc độ phát triển của Hooks. Cụ thể, họ đã đề xuất việc tạo ra một sidechain liên kết (mạng riêng biệt) để kích hoạt “Hooks”.

Nhà phát triển thừa nhận rằng biến thể này đã được các kỹ sư XRPL xem xét nhưng nhấn mạnh rằng quyết định cuối cùng của họ vẫn chưa được đưa ra. Có, có kế hoạch cho việc này, nhưng không có lời hứa! Mã thông báo gốc của nó sẽ là XRP. Trước đó, XRP Ledger đã công bố phiên bản beta testnet của XRPL Hooks vào tháng 2 năm 2021. XRP Ledger có liên quan Cuối cùng cũng ra mắt Bản sửa đổi Hooks trong Beta Testnet. Điều đó nghĩa là gì? Sau khi được kích hoạt trong mạng chính, cơ chế “Hooks” sẽ cho phép XRPL tham gia câu lạc bộ các blockchain có thể lập trình.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address