XRPL để sớm nhận được tính năng mới cho DeFi và NFT

Cập nhật thông tin mới nhất về XRPL để sớm nhận được tính năng mới cho DeFi và NFT

Theo Emy Yoshikawa, Phó Giám đốc chiến lược và hoạt động của Ripple, sửa đổi AMM (Nhà tạo lập thị trường tự động) đã được đề xuất như một biện pháp PR trên cơ sở mã của rippled. Bản phát hành AMM DevNet dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vài tuần tới. Giám đốc điều hành Ripple cho biết thêm rằng, dựa trên phản hồi của cộng đồng, một đề xuất sửa đổi sẽ được đưa ra vào quý 4 năm 2022.

XRPL được thiết lập để sớm khởi chạy các tính năng DeFi và NFT; Đây là cách điều này đã trôi qua

Sổ cái XRP (XRPL) có thể sớm nhận được các tính năng mới cho DeFi và NFT vì các đề xuất Xls30d (AMM được đề xuất) và Xls-20 đang trong các giai đoạn phát triển khác nhau. Trình xác thực XRPL hiện đang xem xét XLS-20, một đề xuất cho các NFT gốc trên Sổ cái XRP. Nó nhằm mục đích làm cho việc tạo NFT trên XRP Ledger nhỏ gọn và hiệu quả, giảm thiểu mọi tác động có hại đến hiệu suất của nó và ngăn ngừa tắc nghẽn trên quy mô lớn.

Với các chức năng tích hợp như đúc tiền và bán đấu giá, XLS-20 nhằm mục đích đơn giản hóa đáng kể quá trình tạo cho các nhà phát triển. Ripple có liên quan tiến hành kiểm tra chức năng NFT bản địa Nếu được cộng đồng XRPL chấp nhận, giao thức NFT được đề xuất của Ripple, XLS-20, sẽ làm cho các giao dịch NFT trên XRPL nhanh hơn để hoàn thành và ít tốn kém hơn để mua, bán và đúc. Một NFT-devnet đã được ra mắt vào tháng 1 để tăng cường hỗ trợ cho NFT trên sổ cái XRPL.

Giải thích về bản chất của AMM được đề xuất (Xls30d), cô ấy viết: “DEX đầu tiên trên thế giới đã chạy trong sổ cái XRP từ năm 2012, nhưng nó là một định dạng sổ đặt hàng (CLOB) DEX. Nếu AMM (nhà tạo lập thị trường tự động) được bổ sung ở đây bằng một bản sửa đổi trong tương lai, nó sẽ trở thành DEX siêu mạnh của CLOB + AMM và khả năng thanh khoản sẽ được cải thiện đáng kể. ”

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address