XRP trị giá 40 triệu đô la được chuyển trên Bitstamp chỉ trong vài phút

Cập nhật thông tin mới nhất về XRP trị giá 40 triệu đô la được chuyển trên Bitstamp chỉ trong vài phút

Cuối tuần trước, được đánh dấu bằng việc làm trống ví độc hại của Jed McCaleb, đi kèm với sự gia tăng bất thường về khối lượng giao dịch XRP. Khối lượng giao dịch sau đó được giữ ở mức 18,7 tỷ XRP trong hai giờ, cao hơn 1.200% so với bình thường.

Hoạt động kỳ lạ tiếp tục trên XRP với hơn 100 triệu token được giao dịch theo cả hai cách chỉ trong vài phút

Theo một số báo cáo, hoạt động kinh doanh kỳ lạ xung quanh XRP vẫn tiếp tục khi hơn 100 triệu XRP trị giá khoảng 40 triệu đô la đã vào và thoát khỏi sàn giao dịch Bitstamp trong vài phút. Điều đáng nói là sáu giờ trước khi giao dịch Bitstamp, XRP trị giá 35,26 triệu đô la đã được rút khỏi một sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác, FTX, theo WhaleAlerts, một cổng theo dõi giao dịch cá voi tiền điện tử.

Giá XRP phản ứng như thế nào với hoạt động bất thường? Có vẻ như hoạt động kỳ lạ như vậy hầu như không ảnh hưởng đến giá của XRP. Điều này đủ hiểu, vì ngay cả 100 triệu XRP trong các giao dịch ngày nay cũng chỉ bằng 0,002% khối lượng mã thông báo đang lưu hành.

Đổi lại, sự bất thường của ngày thứ Sáu, tương ứng với 42% khối lượng mã thông báo được giao dịch, có thể có tác động tích cực, vì giá của XRP đã tăng 14% kể từ đó cho đến ngày hôm nay. Tuy nhiên, với sự tăng trưởng chung của thị trường cuối tuần qua, chúng ta khó có thể tìm ra dấu vết bí mật nào ở đây. Tất nhiên, các giao dịch lớn và chuyển động của cá voi thị trường tiền điện tử thường báo hiệu một số sự kiện sắp xảy ra, nhưng không nên đánh giá quá cao chúng và xây dựng chiến lược đầu tư chỉ dựa trên các số liệu thống kê như vậy.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address