XRP / PHP đã đăng ký ATH là 6,026 triệu vào ngày 5 tháng 3 trên hành lang Philipines

Cập nhật thông tin mới nhất về XRP / PHP đã đăng ký ATH là 6,026 triệu vào ngày 5 tháng 3 trên hành lang Philipines

Đồng tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường, giá XRP dường như đang theo sát ông vua Bitcoin trong khi nữ hoàng Ethereum đã có được lợi suất tốt vào ngày hôm qua.

Thanh khoản XRPXRP / PHP đạt ATH

Ripple đã có một khởi đầu năm mới tuyệt vời. Khối lượng thanh toán theo yêu cầu (ODL), sử dụng và thanh toán đã phá vỡ các kỷ lục mới. Theo bản cập nhật mới nhất của Bot Index Liquidity, XRP / PHP đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại là 6,026 triệu vào ngày 5 tháng 3 trên hành lang Philippines hoạt động thông qua Coins.ph.

Chỉ số thanh khoản cho XRP / PHP trên Coin.ph lần đầu tiên chạm mốc 5 triệu vào ngày 10 tháng 2, sau đó tăng đột biến và giảm ngay sau đó. ATH cuối cùng của nó đứng ở mức thanh khoản 5,526 triệu vào ngày 19 tháng 2, được chuyển tiếp bởi Bot chỉ số thanh khoản.

Theo một người dùng Twitter @hmatex, ODL cho PHP giữa Bitstamp và Coins.ph là hoạt động mạnh thứ hai sau luồng ODL giữa Bitstamp và Bitso. Đối với biểu đồ hàng ngày, khối lượng ODL là 2 triệu đô la, với con số là 262.

Trên biểu đồ hàng tuần, các con số đạt 8 triệu đô la với 1.530 lượt đếm, trong khi xét về lưu lượng ODL hàng quý giữa các nền tảng tiền điện tử được đề cập ở trên, con số đạt 50 triệu đô la với 7.579 lượt đếm.

xrp-php-register-an-Ath-of-6-026-million-on-5-March-on-the-philipines-lang

Nguồn: Public Tableau | Luồng ODL giữa Bitstamp và Coins.Ph

Bên cạnh đó, dữ liệu từ Quét tiện ích cho thấy khối lượng ODL cho hành lang USD-PHP trong 24 giờ qua ở mức 1,8 triệu đô la. Bảng xếp hạng được thống trị bởi MXN-USD với doanh thu 4,68 triệu USD trong cùng khung giờ, trong khi con số của USD-MXN đứng ở mức 1,38 triệu USD.

xrp-php-register-an-Ath-of-6-026-million-on-5-March-on-the-philipines-lang1

Nguồn: Quét tiện ích

Trong khi đó, về tính thanh khoản thông qua XRP / MXN trên Bitso, các con số đã giảm dần sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 20 triệu. Theo dữ liệu được công bố bởi Bot chỉ số thanh khoản, thanh khoản của XRP / MXN được ghi nhận là 13,9 triệu vào ngày 5 tháng 3.

Bên cạnh đó, chỉ số thanh khoản cho Thị trường BTC thông qua XRP / AUD cũng được nhìn thấy gần với ATH ở mức 4,82 triệu vào ngày 5 tháng 3. Đây là một sự phát triển tích cực cho biểu đồ, đặc biệt là sau khi giảm xuống dưới 2 triệu vào ngày 16 tháng 2 năm nay.

Giá XRP không thoát ra khỏi mức kháng cự $ 0,241

Giá Ripple đã tăng cao tới 0,24648 đô la tại một thời điểm trong 24 giờ qua nhưng lại giảm trở lại phạm vi 0,241 đô la. Kể từ đó, giá đã cố gắng lấy đà nhưng không thể tìm thấy hỗ trợ. Giá XRP ở mức 0,245 đô la vào đầu ngày, trong khi hiện ở mức 0,236 đô la vào thời điểm báo chí.

xrp-php-register-an-Ath-of-6-026-million-on-5-March-on-the-philipines-lang3

Nguồn: TradingView

Giá XRP hiện tại trong ngắn hạn không đáng lo ngại. Về lâu dài, vì XRP nhất định sẽ ở mức cao trong thời gian dài, điều này sẽ sớm đến hạn.

Giá XRP | Nguồn: CoinMarketCap

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address