XRP Ledger đang tiến gần hơn đến việc triển khai chức năng NFT gốc

Cập nhật thông tin mới nhất về XRP Ledger đang tiến gần hơn đến việc triển khai chức năng NFT gốc

Theo một bài đăng trên blog được chia sẻ vào đầu ngày hôm nay, Ripple đã nâng cấp máy chủ của mình lên phiên bản 1.9. của giao thức Sổ cái XRP.

Sổ cái XRP sắp có chức năng NFT gốc

Việc triển khai gần đây nhất cho phép người xác nhận bỏ phiếu ủng hộ tiêu chuẩn XLS-20, tiêu chuẩn này sẽ mang mã thông báo NFTs vào sổ cái. RippleX tuyên bố rằng người xác nhận phải thực hiện thẩm định trước khi quyết định xem họ có nên bỏ phiếu cho sửa đổi hay không.

XRP Ledger cung cấp hỗ trợ cho các tài sản có thể thay thế có thể được sử dụng để thanh toán. Sửa đổi mới, nếu được thông qua, sẽ giúp bạn có thể đúc, chuyển và ghi NFT trên sổ cái. Nhóm đã tiến hành “thử nghiệm rộng rãi” để đảm bảo rằng mã NFT hoạt động bình thường. Nó phải đảm bảo hiệu suất, bảo mật và quy mô phù hợp.

Với sự ra đời của NFT, nhiều loại dữ liệu hơn sẽ phải được theo dõi và duy trì trên Sổ cái XRP.

Tháng 9 năm ngoái, Ripple đã ra mắt quỹ người sáng tạo NFT trị giá 250 triệu đô la, quỹ này được ra mắt để giúp người sáng tạo xây dựng các dự án mới trên XRP Ledger và đưa chúng ra thị trường. RippleX đã vận hành NFT-Devnet cho phép các nhà phát triển sử dụng tiêu chuẩn XLS-20.

Vào cuối tháng 4, Ripple thông báo rằng quỹ của họ đã giới thiệu một loạt người sáng tạo mới, bao gồm cả nhà sản xuất cuốn tự truyện trực quan của Michael Jordan.

Công ty có thể đã quá muộn cho chu kỳ tiệc NFT. Do doanh số NFT đã sụt giảm trong vài tháng qua, có thể nói rằng cơn sốt tiền điện tử mới nhất cuối cùng đã mất đà.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address