XRP hiện xếp trước Terra (LUNA), Cardano (ADA); cập nhật trong trường hợp Ripple

Cập nhật thông tin mới nhất về XRP hiện xếp trước Terra (LUNA), Cardano (ADA); cập nhật trong trường hợp Ripple

Tại thời điểm viết bài, XRP hiện đang đứng thứ 7 về vốn hóa thị trường với định giá thị trường hiện tại là 37,46 tỷ đô la. Và với giới hạn đó, XRP hiện đang vượt qua Terra (LUNA), Cardano (ADA) và Avalanche (AVAX). Tại thời điểm viết bài, XRP đang đổi chủ ở mức 0,7802 đô la.

xrp-now-rank-front-of-terra-luna-cardano-ada-Upd-in-the-ripple-case

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Giá XRP giành lại vị trí thứ 7 trên thị trường tiền điện tử

Ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tận dụng Ripple với dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của RippleNet ở khu vực APAC và MENA để đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh và khả năng truy cập tiền tức thì.

APAC được báo cáo là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất đối với RippleNet, nơi các giao dịch đã tăng 130% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong những năm gần đây, APAC (Châu Á Thái Bình Dương) đã vươn lên thống trị lĩnh vực kinh doanh ngân hàng số, chiếm 20% trong tổng số khoảng 250 ngân hàng số trên thế giới.

iRemit, một nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền phi ngân hàng tận dụng ODL của Ripple để xử lý chuyển tiền từ Úc đến Philippines, đã công bố hợp tác với phòng thí nghiệm Velo để mở thị trường thanh toán xuyên biên giới trị giá 34 tỷ đô la của Philippines.

Năm ngoái, Tập đoàn Novatti đã thông báo tham gia mạng thanh toán toàn cầu của Ripple để khai thác dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của RippleNet – tận dụng tài sản kỹ thuật số, XRP, để thanh toán xuyên biên giới. Các nỗ lực của Ripple và Novatti chủ yếu nhằm vào hành lang Australia-Philippines thông qua quan hệ đối tác với iRemit, nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền phi ngân hàng lớn nhất thuộc sở hữu của Philippines.

Ripple cũng đã công bố quan hệ đối tác với Invert để hỗ trợ các dự án giảm thiểu và loại bỏ carbon và giúp chống lại biến đổi khí hậu. Bằng cách làm việc cùng nhau, Ripple và Invert sẽ kiểm tra và đẩy nhanh quá trình triển khai vốn để xây dựng danh mục các dự án tạo tín dụng rộng lớn hơn.

Trong một bản cập nhật được đăng bởi Luật sư Quốc phòng James K. Filan, SEC đã đệ trình một tuyên bố sửa đổi từ Valerie Szczepanik liên quan đến cuộc họp mà cô ấy đã tham dự với Coin Center. Tuyên bố ban đầu cho biết cuộc họp diễn ra vào ngày 20 tháng 6 năm 2018, và tuyên bố sửa đổi đã sửa đổi ngày thành 20 tháng 6 năm 2017.

Tuyên bố này vẫn liên quan đến các giao dịch được đề xuất của SEC với các ghi chú về các cuộc họp của nhân viên SEC với các bên thứ ba. Thẩm phán Sarah Netburn của Tòa sơ thẩm đã yêu cầu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ gửi tất cả các giao dịch được đề xuất của họ để xem xét trong camera. SEC phải nộp chúng trước ngày 8 tháng 4.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address