XRP hiện đã có trên BitPay

Cập nhật thông tin mới nhất về XRP hiện đã có trên BitPay

BitPay vừa thông báo rằng XRP hiện có thể được chấp nhận bởi tất cả các thương gia của nó trên toàn cầu.

XRP đã được tích hợp trên BitPay thông qua nền tảng Xpring của Ripple vào tháng 10 như một phần trong quan hệ đối tác của họ. Vào thời điểm đó, Sean Rolland, giám đốc sản phẩm của BitPay, cho biết XRP có thể cung cấp các tùy chọn thanh toán nhanh chóng, hiệu quả và có thể mở rộng. Tuy nhiên, quá trình tích hợp mã thông báo đã kết thúc vào tháng Giêng.

Với việc bổ sung gần đây cho XRP, BitPay hiện hỗ trợ tổng cộng bảy loại tiền điện tử và stablecoin trên nền tảng của nó, bao gồm BTC, ETH, XRP, BCH, USDC, GUSD và PAX.

Bảy tài sản kỹ thuật số chiếm gần 80% tổng vốn hóa thị trường. Được thành lập vào năm 2011, BitPay có trụ sở tại Hoa Kỳ đã xử lý hơn 1 tỷ đô la thanh toán tiền điện tử trong cả năm 2017 và 2018. BitPay cũng là công ty tiên phong trong xử lý thanh toán blockchain với sứ mệnh thay đổi cách các doanh nghiệp và mọi người gửi, nhận và lưu trữ tiền .

Tin tức này không có nhiều tác động đến giá XRP vì nó vẫn đang đi ngược lại xu hướng tăng của Top 10 với mức giảm 0,2%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address