XRP hiện có sẵn cho hàng triệu nhà đầu tư mới nhờ trao đổi VALR và Luno

Cập nhật thông tin mới nhất về XRP hiện có sẵn cho hàng triệu nhà đầu tư mới nhờ trao đổi VALR và Luno

Hai sàn giao dịch tiền điện tử, Valr.com và Luno, đã chính thức thông báo về việc niêm yết XRP. Đây là hai sàn giao dịch chuyên về thị trường tiền mã hóa quốc tế. Trong đó, Valr.com là sàn giao dịch Nam Phi, và Luno là sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore, cũng phục vụ khoảng 40 quốc gia với hơn 3 triệu người dùng.

Giá XRP sẽ lấy đà từ các nền kinh tế mới nổi?

VALR là một sàn giao dịch của S. Châu Phi cho phép các nhà giao dịch mua và bán một số loại tiền điện tử được ghép nối với Rand, đơn vị tiền tệ quốc gia của S. Châu Phi. VALR cung cấp hơn 50 cặp tiền điện tử, lựa chọn lớn nhất của bất kỳ sàn giao dịch nào của S. Châu Phi. VALR cung cấp phần thưởng cho nhà sản xuất cho các nhà giao dịch cung cấp phần thưởng thanh khoản và tiền giới thiệu. Họ đã hợp tác với Bittrex để bảo mật.

Trong khi đó, Luno là một sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore, phục vụ 40 quốc gia. Họ có văn phòng tại London, Malaysia, Nigeria, England, S. Africa và Indonesia. Sàn giao dịch cũng cung cấp nhiều loại tiền điện tử và các cặp giao dịch và tự mô tả là sàn giao dịch quốc tế nhất. Luno cho phép các nhà giao dịch rút tiền nội tệ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng ở một số quốc gia.

Và với sự phát triển của hai sàn giao dịch này, XRP, khi có sẵn cho hàng triệu nhà đầu tư mới, điều gì sẽ xảy ra ở đây? Giá XRP có thể tăng tốt trong ngày hôm nay vì các mã thông báo có sẵn cho hàng triệu nhà giao dịch và nhà đầu tư ở nhiều nền kinh tế mới nổi, nhờ các quyết định của Luno và VALR.

Giao dịch XRP của VALR bắt đầu hoạt động vào ngày 10 tháng 3. Trong khi đó, giao dịch XRP của Luno sẽ sớm được công bố.

Hệ thống chuyển tiền của Ripple cũng đang bùng nổ

Mối quan hệ đối tác gần đây của XRP với Bitso, ở Mexico, SBI, ở châu Á và Moneygram, cho thấy họ nghiêm túc trong việc sử dụng thanh toán quốc tế và mở rộng sang thị trường chuyển tiền. Việc thêm XRP vào các sàn giao dịch ở các nước đang phát triển là một điều cần thiết để mọi người sử dụng Ripple cho mục đích này. Mọi người sẽ sử dụng bất kỳ tùy chọn nào cho phép họ nhận nội tệ trong tay theo cách nhanh nhất / dễ nhất / rẻ nhất hiện có.

Để XRP trở thành một cách để người di cư gửi Euro hoặc Đô la trở về nhà cho gia đình của họ ở nước ngoài, một giao dịch đơn giản được yêu cầu để chuyển đổi tài sản tiền điện tử đó thành tiền xu, Baht hoặc Rupee. Các sàn giao dịch như VALR và Luno cho phép mọi nhà tiếp thị bán XRP; họ nhận và rút tiền fiat địa phương để ủng hộ trường hợp sử dụng chuyển tiền XRP đang trở thành một hiện tượng cạnh tranh thực sự với phương thức chuyển tiền Truyền thống.

XRP ngày càng trở nên thống trị trong hai

Ngoài những tin tức tuyệt vời, XRP cũng đang đạt được vị thế trong hai trường hợp sử dụng mới cho tiền điện tử. Đây là thông tin mới nhất đến từ phó chủ tịch cấp cao của Ripple, Asheesh Birla.

Tại Hội nghị Công nghệ và Internet gần đây của Goldman Sachs ở San Francisco, Birla cho biết:

“Tôi tin rằng sẽ rất khó để các công ty cạnh tranh và tài sản tiền điện tử có thể vượt trội hơn XRP trong thế giới chuyển tiền xuyên biên giới.”

xrp-now-be-available-to-million-new-Investors-thanks-to-valr-and-luno-exchange1

Phó chủ tịch cấp cao của Ripple, Asheesh Birla

Bên cạnh đó, Birla cũng cho biết điều này cũng đúng với Ethereum khi nói đến tài chính phi tập trung (DeFi).

Anh ấy nói:

“Tôi nghĩ Ethereum thật thú vị khi khoản vay hơn 1 tỷ USD là hệ sinh thái DeFi. Vì vậy, họ sở hữu câu chuyện đó. Họ có sản phẩm và một hệ sinh thái xung quanh câu chuyện đó ”.

Sau đó, anh ấy nói thêm:

“XRP là tài sản kỹ thuật số có tính thanh khoản cao nhất. Và đối với các sản phẩm chuyển tiền và thanh toán xuyên biên giới, tôi nghĩ rằng XRP sẽ hoạt động tốt trong các trường hợp sử dụng đó. Vì vậy, ví dụ, với thanh toán xuyên biên giới, tôi nghĩ sẽ ngày càng khó để loại bỏ XRP. Và với DeFi, khi hệ sinh thái mở rộng, sẽ ngày càng khó loại bỏ Ethereum vì nó rất lỏng cho những trường hợp sử dụng đó. ”

Mặc dù XRP hoạt động tốt trong nhiều trường hợp sử dụng đó, nhưng mọi người đều phải tìm ra thị trường ngách và trường hợp sử dụng của mình và xây dựng hệ sinh thái đó.

Hơn nữa, khối lượng chuyển tiền của Ripple giữa đô la Mỹ và peso Mexico, đang tăng lên một phần lớn là nhờ sự hợp tác của công ty với MoneyGram.

Anh ấy nói:

“Một trong những điều tôi tự hào về Ripple là tuần trước tại Ripple, sử dụng XRP, chúng tôi đã thực hiện 7,5% tổng lượng chuyển tiền từ đô la Mỹ sang Mexico cho sản phẩm của mình. Vì vậy, mọi thứ đang chuyển động. Chúng tôi thấy nhiều dự án hơn được áp dụng trong thế giới thực. Chúng tôi không cần thêm thí nghiệm. Chúng tôi muốn thấy sự thay đổi này trên thế giới ”.

Theo Birla, Ripple vẫn tập trung vào việc cung cấp cho các tổ chức tài chính một cách dễ dàng để sử dụng XRP để chuyển tiền xuyên biên giới. Nếu sứ mệnh của Ripple thành công, các ngân hàng sẽ không còn cần thiết lập niềm tin khi chuyển tiền từ nơi này sang nơi khác.

Chuyển tiền miễn phí là một vấn đề lớn vì ngày nay nếu bạn muốn chuyển tiền xuyên biên giới thì bạn phải có các mối quan hệ ở mọi quốc gia mà bạn muốn gửi tiền. Bạn phải có một tài khoản ngân hàng. Bạn phải có peso ở Mexico. Tuy nhiên, những gì bạn có thể làm với tài sản kỹ thuật số và XRP là bạn chỉ cần tin tưởng tài sản kỹ thuật số để chuyển đến quốc gia đó. Bạn không yêu cầu tài khoản ngân hàng đó và bạn không cần tiền được tài trợ bằng peso Mexico. Bạn sử dụng đòn bẩy và giữa các sàn giao dịch tiền điện tử không có thỏa thuận pháp lý nào. Họ chỉ tin rằng giá trị đó sẽ chuyển sang sử dụng tài sản kỹ thuật số.

Anh kết luận:

“Bạn có thể ra mắt ở một quốc gia mới trong vài tuần. Chúng tôi đang cố gắng rút ngắn thời gian sử dụng, nhưng bạn có thể ra mắt sau vài tuần. Trước đó, bạn phải mở một tài khoản ngân hàng. Bạn phải chuyển tiền xuống đó. Bạn phải nhận được đúng loại quy định. Đó là một người thay đổi cuộc chơi lớn. Một lần nữa, bạn đang loại bỏ các ngân hàng đại lý đắt tiền ở giữa và bạn đang thay thế nó. Bạn đã từng tin tưởng họ, nhưng bây giờ bạn đang tin tưởng một bộ máy tính và tài sản kỹ thuật số, và tôi nghĩ đó là một vấn đề lớn ”.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address