XRP góp phần vào dòng tiền vào các sản phẩm tiền điện tử với mức tăng gấp ba lần hàng tuần

Cập nhật thông tin mới nhất về XRP góp phần vào dòng tiền vào các sản phẩm tiền điện tử với mức tăng gấp ba lần hàng tuần

CoinShares nói rằng XRP đã chứng kiến ​​dòng tiền tăng gấp ba lần mặc dù dòng tiền yếu vào các sản phẩm tập trung vào tiền điện tử. Các sản phẩm tiền điện tử tập trung vào XRP có dòng vốn là 100.000 đô la vào tuần trước, nhưng tuần này con số này đã là 300.000 đô la.

Cũng đáng chú ý là dòng tiền thứ hai liên tiếp hàng tuần trị giá 15,4 triệu đô la từ Ethereum, phản ánh tâm lý của nhà đầu tư đối với việc chuyển đổi blockchain sang đồng thuận bằng chứng cổ phần.  Chuyên gia nhấn mạnh rằng những người hâm mộ tiền điện tử vẫn đang thận trọng trong thị trường hiện tại.

Nguồn: Coinshares

Giá XRP tăng gấp ba lần tiền đổ vào trong một tuần, vẫn mạnh bất chấp thị trường giảm

Một trong số ít tiền điện tử tiếp tục thu hút đầu tư trong sáu tuần qua là XRP. Sáng kiến ​​này vẫn đang hoạt động mạnh mẽ bất chấp các điều kiện thị trường không thuận lợi và tranh chấp giữa SEC và Ripple đang diễn ra, nhờ vào tham vọng của các nhà chức trách trong việc công nhận XRP là một bảo mật.

Dòng tiền vào các sản phẩm định hướng XRP cũng tăng 500.000 đô la hàng tháng. Các số liệu thống kê thậm chí còn tốt hơn qua từng năm, với số tiền vượt quá 8,5 triệu đô la.

XRP không phải là sản phẩm tiền điện tử duy nhất có giá trị dòng tiền thuận lợi; Các sản phẩm Bitcoin, Bitcoin ngắn, Solana và Cardano cũng vậy. Thặng dư dòng vốn 7,3 triệu đô la, lần đầu tiên trong sáu tuần trước đó, là kết quả chung của tuần.

Mặc dù có những con số khả quan, nhà phân tích của CoinShares nhận thấy sự thiếu vắng sự tham gia của các nhà đầu tư và các ý kiến ​​trái chiều về ngành công nghiệp tiền điện tử. Việc truyền đồng thời tiền vào bản thân Bitcoin và dạng Short của nó cũng phản ánh như vậy.

Mặc dù có những con số khả quan, nhà phân tích của CoinShares nhận thấy sự thiếu vắng sự tham gia của các nhà đầu tư và các ý kiến ​​trái chiều về ngành công nghiệp tiền điện tử. Việc truyền tiền đồng thời vào chính Bitcoin và biến thể Short của nó cũng phản ánh như vậy.

Cũng đáng chú ý là dòng tiền thứ hai liên tiếp hàng tuần trị giá 15,4 triệu đô la từ Ethereum, phản ánh tâm lý của nhà đầu tư đối với việc chuyển đổi blockchain sang đồng thuận bằng chứng cổ phần. Chuyên gia nhấn mạnh rằng những người hâm mộ tiền điện tử vẫn đang thận trọng trong thị trường hiện tại.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address