XRP đạt 18 tỷ đô la và đánh bại Cardano theo vốn hóa thị trường

Cập nhật thông tin mới nhất về XRP đạt 18 tỷ đô la và đánh bại Cardano theo vốn hóa thị trường

Mặc dù thị trường tiền điện tử tạm lắng một cách đáng ngờ, vị trí hàng đầu của CoinMarketCap theo vốn hóa thị trường vẫn là bối cảnh của cuộc chiến nảy lửa giành các vị trí hàng đầu giữa XRP và Cardano (ADA).

XRP và Cardano (ADA)

Nguồn: CoinMarketCap

XRP vượt qua Cardano trong top vốn hóa thị trường

Trở lại vào cuối tháng 5, Cardano đã vượt qua XRP với 2,3 tỷ đô la vốn hóa thị trường và đứng thứ sáu trong top đầu. Sau đó, trong giai đoạn hoảng loạn chung và đầu cơ ngày càng tăng, cả hai dự án đều mất điểm, nhường chỗ cho stablecoin. Giờ đây, tính đến ngày 24/6, một trong số họ đã không chỉ dẫn đầu cuộc thi mà còn vươn lên một tầm cao mới. Vì vậy, XRP đã leo lên vị trí thứ sáu với 18 tỷ đô la vốn hóa thị trường, bỏ xa Cardano 1 tỷ đô la.

Điều buồn cười là vào cuối tháng 5, cả hai công ty đã bổ sung thêm vài tỷ đô la vốn hóa thị trường và vị trí hiện tại mà Ripple đang nắm giữ chủ yếu là do giá XRP ngày hôm nay tăng ấn tượng 13%, cao hơn gấp đôi so với giá của XRP của Cardano (ADA). Chà, ít nhất là có sự phát triển, và cảm ơn vì điều đó.

Cuộc chiến giữa Cardano và Ripple chắc chắn vẫn chưa kết thúc. Cả hai dự án đều đang chờ đợi một bước đột phá trong con đường của họ và có một số con át chủ bài của họ, nếu được đưa ra vào hoàn cảnh thích hợp, sẽ giúp họ không chỉ củng cố vị trí thứ sáu 1/8 mà còn có thể tiến xa hơn và chiếm vị trí thứ năm ngọt ngào của Binance Coin (BNB), thể hiện sức mạnh của một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới và một mạng lưới blockchain rất phổ biến, BNB Beacon Chain.

Khi mọi thứ lắng xuống, những người hâm mộ Ripple và các nhà xây dựng đang háo hức theo dõi vụ kiện đang diễn ra của SEC Hoa Kỳ chống lại công ty mà theo tin tức mới nhất, có vẻ như sắp hoàn thành. Mặt khác, Cardano đang tích cực làm việc cho sự kiện Vasil Hard Fork, sự kiện này sẽ đưa blockchain đến giai đoạn phát triển tiếp theo. Chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi những diễn biến của cuộc đua trị giá hàng tỷ đô la được nhiều người quan tâm này.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address