XRP đã đạt được một số mốc quan trọng trong tuần này và đi trước các altcoin khác

Cập nhật thông tin mới nhất về XRP đã đạt được một số mốc quan trọng trong tuần này và đi trước các altcoin khác

Theo Santiment, chúng ta có một lượng lớn XRP không hoạt động đang được dịch chuyển. Trong khi đó, Whale Alert đã báo cáo khoảng 375 triệu XRP đã được chuyển đi trong hai ngày qua.

XRP vẫn đứng trước các loại tiền thay thế khác, đạt được các mốc quan trọng trong tuần này

Trong một tweet gần đây, nhà cung cấp dữ liệu nổi tiếng Santiment tuyên bố rằng XRP đã đạt được một số mốc quan trọng trong tuần trước. Trong số đó, Santiment đã đề cập đến một số ví hoạt động chính bắt đầu di chuyển nội dung XRP của họ. Bên cạnh đó, nhà sản xuất dữ liệu đã chia sẻ một biểu đồ trong đó một số ví XRP lớn không hoạt động cũng đã bắt đầu chuyển tiền của họ. Nhóm phân tích Santiment tuyên bố họ sẽ theo dõi chặt chẽ mười mã thông báo hàng đầu này.

“XRP đi trước gói #altcoin gần đây và một số mốc quan trọng đã đạt được trong tuần qua. Ngoài một số đợt tăng đột biến địa chỉ đang hoạt động lớn được kích hoạt, đã có rất nhiều mã thông báo không hoạt động thay đổi địa chỉ trong tuần này, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Đầu tuần này, các giao dịch chuyển XRP lớn đã được phát hiện bởi nền tảng theo dõi tiền điện tử Whale Alert sau khi cựu CTO của Ripple cuối cùng đã bán phần còn lại của số lượng XRP nắm giữ của mình. WA nhận thấy rằng việc chuyển tiền lớn của XRP đã được thực hiện để rút tiền điện tử từ các sàn giao dịch FTX và Bitstamp.

Theo Whale Alert, một nền tảng phổ biến theo dõi các chuyển động lớn của tiền điện tử, trong 48 giờ qua, tổng cộng 374,5 triệu XRP đã được chuyển. Phần lớn nhất của tiền điện tử ở đây lên tới 155.000.000 mã thông báo. Trong chuỗi chuyển tiền này, FTX đã chuyển 63.501.812 đồng tiền sang BitGo và Bitstamp đã chuyển 46.075.670 XRP đến cùng một điểm đến. BitGo, được Galaxy Digital của Mike Novogratz mua lại vào năm ngoái, cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho nhiều công ty và tổ chức tài chính khác nhau, bao gồm cả Ripple Labs.

Ngoài ra, sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ Bittrex đã chuyển 60.000.000 và 50.000.000 sang Bitstamp và Bitso, kỳ lân tiền điện tử của Mỹ Latinh được đầu tư bởi Ripple. Việc chuyển 150 triệu XRP nói trên đã được thực hiện từ Binance sang Bittrex.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address