XRP của Ripple hiện đã trở thành một đồng tiền điện tử nặng ký ở Mỹ Latinh

Cập nhật thông tin mới nhất về XRP của Ripple hiện đã trở thành một đồng tiền điện tử nặng ký ở Mỹ Latinh

Ripple đã xuất bản một bài báo cho thấy nội dung của sự hợp tác giữa MoneyGram, Ripple và sàn giao dịch kỹ thuật số Bitso có trụ sở tại Mexico, hiện đã trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử nặng ký ở Mỹ Latinh.

Người đứng đầu bộ phận tài chính của Bitso, Bárbara González Briseño, nói rằng Ripple đã biến các khoản thanh toán xuyên quốc gia đến Mexico thành một quy trình nhanh chóng và chi phí thấp. Nó cũng đã mang lại cho rất nhiều người dân không có ngân hàng ở đó khả năng tiếp cận tài chính.

Briseño cho biết ODL và MoneyGram của Ripple đã thay đổi hoàn toàn cách thức chuyển tiền từ nước ngoài đến Mexico. Ripple đã tự chuyển đổi Bitso, cô ấy nói thêm.

“Chúng tôi có tính thanh khoản lớn nhất thế giới của đồng peso Mexico đối với tài sản kỹ thuật số và là đối tác trao đổi chính của MoneyGram để chuyển tiền vào Mexico.”

Bitso đã hợp tác với Ripple từ cuối năm 2018, sử dụng dịch vụ ODL của nó. Sau này cho phép Bitso và các đối tác ngân hàng của nó chuyển USD sang peso Mexico thông qua XRP trong vòng vài phút theo đúng nghĩa đen.

Bây giờ Bitso đang phổ biến ODL rộng hơn, cung cấp nó cho các đối tác của mình. Gần đây, việc sử dụng ODL và XRP ở Mexico đã tăng lên đáng kể, nhờ Ripple, Briseño nói.

“Chỉ vài tháng sau khi bắt đầu làm việc với Ripple, chúng tôi đã có thể cung cấp một giải pháp hoạt động đầy đủ cho các đối tác của mình. Kể từ tháng 7 năm 2019, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong việc áp dụng cũng như khối lượng chuyển nhượng mà chúng tôi đang tạo điều kiện ”.

Theo giám đốc tài chính của Bitso, ODL của Ripple đã cho phép cắt giảm chi phí thanh toán xuyên biên giới thông thường cho Mexico xuống còn khoảng 1/5.

Chi phí chuyển khoản ngân hàng điển hình cao hơn năm lần so với những gì mà các đối tác của Bitso hiện phải trả khi họ trao đổi bằng cách sử dụng ODL của RippleNet. Briseño tin rằng đây là một sự thay đổi cuộc chơi đối với các khách hàng doanh nghiệp vì nó thay đổi hoàn toàn cách các doanh nghiệp quản lý vốn lưu động của họ. Nhưng khách hàng cuối cùng mới thực sự trải nghiệm giá trị của việc chuyển tiền xuyên biên giới nhanh hơn, rẻ hơn.

Bà nói: “Có hàng triệu người lao động nhập cư ở Mỹ gửi tiền về Mexico. “Gia đình của họ thường sống sót từ tuần này sang tuần khác nhờ những khoản chuyển tiền này, vì vậy tính tức thời của ODL so với quy trình truyền thống mất nhiều ngày là rất quan trọng. Ngoài ra, chi phí chỉ là một phần nhỏ của phí chuyển khoản ngân hàng, vì vậy, nhiều hơn nữa số tiền khó kiếm được của người gửi sẽ được chuyển về cho gia đình của họ. “

Với hơn 11 triệu người Mexico sống ở Mỹ, Bitso ước tính rằng thị trường kiều hối giữa hai nước trị giá 35 tỷ USD mỗi năm. Vào năm 2019, Bitso đã giành được 1,5% thị trường đó và đặt mục tiêu tăng thị phần của mình lên gấp mười lần vào năm 2020, bằng cách tận dụng ODL, đồng thời mở rộng sang các hành lang có giá trị khác trên khắp Châu Mỹ Latinh.

Briseño kết luận: “Tầm nhìn của chúng tôi là tăng cường khả năng tiếp cận tài chính trong toàn khu vực,“ và chúng tôi hiện đang xem xét các hành lang phổ biến khác như Brazil-Argentina, Colombia-Brazil và Mỹ-Peru. Chúng tôi muốn kết nối tất cả Châu Mỹ Latinh thành một mạng duy nhất, nơi mọi người có thể giao dịch ngay lập tức và tiết kiệm chi phí, bất cứ khi nào họ cần. Ripple chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về việc sử dụng công nghệ sáng tạo của nó để tạo ra sự trao đổi có giá trị và dễ tiếp cận cho các đối tác của chúng tôi và khách hàng của họ. ”

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address