XRP có thể đảo ngược xu hướng giảm 900 ngày khi cá voi tích lũy?

Cập nhật thông tin mới nhất về XRP có thể đảo ngược xu hướng giảm 900 ngày khi cá voi tích lũy?

XRP đã hoạt động kém hơn cả Bitcoin và tất cả các đồng tiền khác của nó và gần đây đã nhường vị trí tiền điện tử lớn thứ ba cho Tether.

Không chỉ vậy, nó còn xác lập mức cao thấp hơn trong hơn 900 ngày. Một nhà phân tích thậm chí còn lưu ý rằng xu hướng này có thể tồn tại lâu hơn nữa.

Dữ liệu gần đây liên quan đến sự hồi sinh của Ponzi PlusToken, việc di chuyển lượng tiền điện tử khổng lồ của họ cũng có thể gây ra rắc rối cho xu hướng XRP trong những tuần tới.

XRP tiếp cận mức cao thấp hơn 900 ngày

XRP không phải là loại tiền điện tử lớn duy nhất bị thua lỗ lớn trong vài năm qua. Tuy nhiên, nó là mã thông báo duy nhất không thể phục hồi bất kỳ xu hướng tăng nào trên toàn thị trường được thấy gần đây.

Điều này đã khiến nó hình thành vô số mức thấp hơn trong vài tuần và vài tháng qua.
Có nhiều khả năng xu hướng này là gốc của việc không thể đẩy cao hơn.

Altcoin đã có xu hướng giảm trong 901 ngày. Các nhà phân tích tin rằng điểm yếu này sẽ tồn tại trong những ngày và tuần tới, có khả năng đưa nó xuống mức 0,15 USD trong thời gian tới.

Nhà giao dịch Pentoshi đã nói chuyện về khả năng này trong một tweet gần đây, giải thích rằng anh ấy không tin rằng một chu kỳ mới có thể bắt đầu cho đến khi giá đạt đến mức này.

“XRP: 901 ngày ở mức cao thấp hơn… Nó đã hoàn toàn bị bỏ lại trên thị trường với mỗi ‘mùa thay thế’ nhỏ. Tuy nhiên, tôi nghĩ 1500 sats hoặc .15c là một mục nhập dài hạn hấp dẫn… Một chu kỳ mới sẽ bắt đầu. ”

Nguồn: Pentoshi / Twitter

PlusToken có thể đẩy giá xuống thấp hơn nữa

Một yếu tố có thể thúc đẩy sự mở rộng hơn nữa của xu hướng giảm là áp lực bán hàng tiềm ẩn từ Ponzi PlusToken hiện đã không còn tồn tại.

Dữ liệu mới được phát hành từ xrplorer.com cho thấy rằng các ví được liên kết với PlusToken chứa tổng cộng 485 triệu XRP.

Như được thấy trong hình ảnh bên dưới, những mã thông báo này hiện được phân phối đến các ví được liên kết với các sàn giao dịch khác nhau, nhưng hầu hết đã được chuyển sang Huobi.

cá voi XRP 2

Nguồn: xrplorer.com

XRP có thể đảo ngược xu hướng giảm này không?

Dữ liệu mới cho thấy cá voi XRP đang mua khi có bất kỳ người bán XRP bán lẻ nào.

Trong quá khứ, khi điều này xảy ra, giá XRP đã thoát ra khỏi xu hướng giảm với một động thái bùng nổ. Với rất nhiều cá voi tích lũy được, liệu nó có sớm tạo nên một khoảnh khắc đáng nhớ?

Theo dữ liệu blockchain, các ví chứa số dư từ 175 nghìn đến 775 nghìn XRP đã được tích lũy với tốc độ tối đa. Trong khi đó, các ví nhỏ hơn chứa 3K đến 15K XRP đang bán hoặc vẫn giữ.

cá voi XRP 3

Nguồn: Stedas

Nhóm đầu tiên đại diện cho 0,1 – 0,5% số tài khoản hàng đầu. Nhóm thứ hai đại diện cho 4 – 10% tài khoản hàng đầu.

Kích thước của nhóm thứ hai lớn hơn nhiều; tuy nhiên, dữ liệu cho thấy rằng những con cá voi mở rộng tích tụ lại.

Cá voi được biết đến với kích thước tuyệt đối và khả năng tạo ra một cú hích lớn trên thị trường. Họ cũng có thể hấp thụ nhiều lực lượng thị trường đối nghịch hơn hầu hết những người tham gia.

Trong quá khứ, Ripple đã tăng vọt sau khi xác nhận việc phá vỡ ngưỡng kháng cự của xu hướng. Nếu điều đó xảy ra một lần nữa, giá mã thông báo có thể nhắm mục tiêu 14 đô la.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address