XRP có thể đang chuẩn bị để vượt trội hơn Bitcoin nhưng không thể tránh được việc tập trung hóa

Cập nhật thông tin mới nhất về XRP có thể đang chuẩn bị để vượt trội hơn Bitcoin nhưng không thể tránh được việc tập trung hóa

Có nhiều quan điểm cho rằng XRP có thể đang chuẩn bị để vượt mặt Bitcoin. Nhà phân tích King Thies cho biết ông đã phát hiện ra sự gia tăng phân kỳ trong biểu đồ hàng tháng của XRP / BTC.

XRP có thể đang chuẩn bị để vượt trội hơn Bitcoin

Sự phân kỳ tăng giá là một chỉ báo về sự đảo ngược xu hướng tiềm năng. Nó xảy ra khi một tài sản chạm mức thấp hơn trong khi một chỉ báo kỹ thuật, chẳng hạn như RSI hoặc MACD, hình thành mức thấp cao hơn. Sự phân kỳ cùng với tín hiệu khối lượng mạnh mẽ cho XRP và gợi ý một đợt phục hồi mới có thể làm xáo trộn các thị trường altcoin nói chung.

xrp-may-be-g-up-to-outperform-bitcoin-but-can-not-né-tập trung

Nguồn: King Thies / Twitter

Đang có một sự phá vỡ đường xu hướng rõ ràng, biến kháng cự thành hỗ trợ. Hi vọngXRP sẽ củng cố trên $ 0,26 trước khi có một động thái khác tăng lên.

Mặc dù anh ấy tin rằng XRP có thể hoạt động tốt hơn Bitcoin trong những tuần tới, nhưng Thies cũng lạc quan về BTC. Nhà giao dịch tin rằng Bitcoin đã chạm đáy ở mức 9.600 đô la và nó sắp chuyển sang 11.000 đô la.

Bất bình đẳng giàu có là một vấn đề toàn cầu. Với sự tập trung cao độ của cải trong cá voi, tiền điện tử rõ ràng không thể giải quyết được vấn đề này.

XRP và XLM tập trung quá mức

Theo CoinMetrics, XRP và Stellar (XLM) có chênh lệch tài sản cao nhất trong số các blockchain hàng đầu. Càng về sau, nó càng chiếm ưu thế khi nói đến sự bất bình đẳng với những con cá voi nắm giữ ít nhất 1 / 1K tổng nguồn cung kiểm soát một con số khổng lồ 95% của tất cả các mã thông báo.

xrp-may-be-g-up-to-outperform-bitcoin-but-can-tránh-tập trung1

Nguồn: Coinmetrics

Không có gì ngạc nhiên khi XRP và XLM thường bị chỉ trích vì cực kỳ tập trung. Theo đó, Ripple Labs hoàn toàn kiểm soát gần 60% tổng nguồn cung của XRP. Cá nhân, cựu Giám đốc điều hành của công ty Chris Larsen sở hữu 5,19 tỷ XRP.

Tương tự, Quỹ phát triển Stellar (SDF) nắm giữ hơn 50% tất cả các mã thông báo và bỏ túi 98% tất cả các khoản thanh toán lạm phát vào đó.

Tăng cường phân phối Bitcoin

Trong khi đó, Bitcoin dường như là loại tiền điện tử công bằng nhất về mặt phân phối nguồn cung. Những con cá voi giàu nhất chỉ nắm giữ 11% tổng số đồng tiền màu cam, một thế giới khác với các loại tiền thay thế được CoinMetrics phân tích. Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC) lần lượt là 46% và 40%.

Công ty đã chỉ ra rằng mức độ phân phối ngày càng tăng là một sự phát triển tích cực đối với BTC vì việc áp dụng ngày càng tăng.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address