WSJ: Cách tiền điện tử mới của Trung Quốc có thể thách thức Libra

Cập nhật thông tin mới nhất về WSJ: Cách tiền điện tử mới của Trung Quốc có thể thách thức Libra

Trung Quốc đang chuẩn bị tung ra tiền điện tử của riêng mình, một động thái có thể dẫn đến sự kiểm soát của nhà nước nhiều hơn. Steven Russolillo của WSJ xem xét các tài liệu chính thức để tìm hiểu thêm về các kế hoạch của Trung Quốc.

Trung Quốc có thể sẽ bắt đầu các cuộc thử nghiệm hạn chế đối với tiền tệ kỹ thuật số / thanh toán điện tử, có thể là với các đối tác công ty. Khi đất nước tiến ra sân khấu thế giới và vật lộn với các lệnh trừng phạt có thể xảy ra của Hoa Kỳ, nỗ lực được lập kế hoạch tập trung này có thể thay đổi cán cân quyền lực tài chính. Và đó là điều mà rất ít người khác có đủ sức mạnh để vượt qua.

Libra là “cơ sở hạ tầng tài chính và tiền tệ toàn cầu”. Nói cách khác, nó là một tài sản kỹ thuật số do Facebook xây dựng và cung cấp bởi một phiên bản blockchain mới do Facebook tạo ra, công nghệ mã hóa được sử dụng bởi bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address