Wirex (WXT) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Wirex (WXT) là gì? – Tin tức AZCoin

Wirex (WXT) được ra mắt vào năm 2014. Wirex là một nền tảng dịch vụ cung cấp các giải pháp thanh toán Tiền điện tử cho cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, mô hình kinh doanh của Wirex bao gồm Ngân hàng kỹ thuật số, Tiền điện tử-Fiat và Phát hành thẻ ghi nợ VISA.

Wirex xây dựng một hệ sinh thái, một nền tảng cung cấp các giải pháp chuyển tiền và giao dịch như giao dịch phi ngân hàng) của hàng tỷ người trên thế giới hoặc chuyển tiền nhanh với phí thấp.

WXT là gì?

Wirex là mã thông báo tiện ích và tiền điện tử gốc đầu tiên trên nền tảng Wirex. Nó là một mã thông báo được xây dựng trên nền tảng Stellar và được sử dụng trong Ứng dụng Wirex cũng như các nền tảng tiền điện tử khác.

Vai trò của WXT

Giảm giá: nếu bạn sử dụng Ứng dụng Wirex, bạn có thể nhận được chiết khấu lên đến 100% tùy thuộc vào số lượng WXT bạn có. Phí bao gồm:

  • Phí giao dịch
  • Phí chuyển khoản ngân hàng
  • Phí chuyển tiền trong Blockchain
  • Phí nạp tiền qua Thẻ Ghi nợ hoặc Tín dụng
  • Phí sử dụng dịch vụ ATM
  • Phí lưu trữ mã thông báo
  • Phí quản lý dịch vụ hàng tháng

Những lợi ích của Wirex là gì?

Wirex sẽ cung cấp cho mọi người và cộng đồng doanh nghiệp quyền kiểm soát tiền của họ. Cho phép họ sử dụng tất cả các hình thức tiền tệ.

Các giải pháp Wirex là một giải pháp thay thế nhanh chóng, giá rẻ, linh hoạt và có thể mở rộng cho cơ sở hạ tầng ngân hàng và nền tảng thanh toán hiện có.

Do đó, Wirex không hạn chế quyền truy cập vào tỷ giá hối đoái, luôn cung cấp tỷ giá OTC và liên ngân hàng cho tất cả khách hàng của Wirex.

Người dùng có thể gửi tiền qua Blockchain, tiền điện tử hoặc stablecoin để giảm thiểu sự biến động. Hoặc, người dùng có thể sử dụng tiền pháp định hiện có và cơ sở hạ tầng ngân hàng hiện có.

Sự tiện lợi lớn nhất của Wirex là vượt trội hơn so với các blockchain tiền điện tử khác và có thể sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày.

Ứng dụng Wirex

Nó cung cấp cho khách hàng bán lẻ quyền truy cập vào thị trường OTC và lãi suất liên ngân hàng để giao dịch tiền điện tử và tiền tệ fiat. Đây là thứ thường dành cho các tổ chức tài chính và các nhà đầu tư lớn.

Đây là công ty đầu tiên cung cấp thẻ ghi nợ, cho phép khách hàng sử dụng tiền điện tử của họ làm tiền tệ fiat. Biến tiền điện tử từ tài sản đầu cơ thành hình thức thanh toán chính thống.

Nó cung cấp chương trình phần thưởng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Đặc biệt, Cryptoback ™ là một ứng dụng chuyên biệt thanh toán 0,5% bằng tiền điện tử cho tất cả các giao dịch mua hàng tại cửa hàng được thực hiện bằng thẻ Wirex Visa.

Nó cung cấp các giải pháp kinh doanh trong thế giới thực, mở hàng nghìn doanh nghiệp tiền điện tử vào các tài khoản ngân hàng thông thường.
Cung cấp các mã thông báo riêng biệt, cho phép tất cả khách hàng cải thiện trải nghiệm trên Mạng.

Phần kết luận

Có thể nói các dự án IEO IEO trước đây khá thành công nên WXT có được sự ủng hộ và tạo tiếng vang bởi nền tảng đẹp. Khi số lượng người trực tiếp sử dụng các tính năng chuyển và nhận ngày càng nhiều thì nhu cầu về WXT cũng sẽ tăng theo. Hơn nữa, càng nhiều người dùng sử dụng khuyến mãi; càng nhiều WXT được trao lại cho người dùng, thì nhu cầu bán WXT càng lớn. Nếu dự định đầu tư, bạn cần cập nhật liên tục những thông tin mới nhất về WXT, đồng thời tham khảo nhiều nguồn để hiểu rõ về nó.

Bạn có thể kiểm tra giá WXT tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address