WINK (WIN) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về WINK (WIN) là gì? – Tin tức AZCoin

WINk (WIN), trước đây gọi là TRONbet, là ứng dụng phi tập trung (DApp) đầu tiên được phát triển trên nền tảng blockchain của TRON. Ngay sau khi ra mắt, WINk đã nhanh chóng trở thành ứng dụng dẫn đầu cả về số lượng người dùng và khối lượng giao dịch trên tất cả các blockchain chính. Mục tiêu của WINk là trở thành nền tảng trò chơi hàng đầu của ngành công nghiệp blockchain, nơi người dùng có thể vừa chơi trò chơi, vừa tương tác xã hội và tham gia vào nhiều hệ sinh thái blockchain.

Dựa trên việc khai thác hành vi người dùng, thiết kế tokenomics mới và cơ chế khuyến khích tham gia, WINk mong muốn xây dựng một hệ sinh thái cung cấp các trò chơi chất lượng cho người chơi, cải thiện trải nghiệm người dùng. Đồng thời, các nhà phát triển cũng có thể tự do xây dựng các DApp chất lượng và thu hút nhiều người dùng tham gia, cũng như các thành phần liên quan.

Mã thông báo WIN là gì?

Mã thông báo WIN là tiền điện tử chính được sử dụng trong hệ sinh thái WINk. WIN được phát hành ở hai định dạng tiêu chuẩn: BEP-2 trên Binance Chain và TRC-20 trên Tron Blockchain. Đặc biệt, WIN được bán trong giai đoạn IEO trên Binance Launchpad là mã thông báo BEP-2, sau đó sẽ được niêm yết trên Binance và sau đó có thể là các sàn giao dịch khác với mục đích tăng tính thanh khoản. WIN TRC-20 sẽ chỉ được sử dụng trong hệ sinh thái WINk, dành cho người dùng và nhà phát triển. Tổng nguồn cung cấp WIN là 999.000.000.000 WIN, bao gồm BEP2 và TRC-20.

Các tính năng của WIN

Phiên bản trước của WINk – TRONbet, là DApp đầu tiên được phát hành trên mạng TRON và kể từ đó đã trở thành ứng dụng trò chơi hàng đầu về lượng người dùng hoạt động và khối lượng giao dịch trên tất cả các blockchain chính.

Các công cụ và API dành cho nhà phát triển cho phép các nhóm tích hợp liền mạch các dự án của họ hoặc tạo các ứng dụng trò chơi dApp độc đáo từ đầu.

Hợp tác đầu tư và đối tác chiến lược với TRON

Cơ chế phần thưởng WinDrop và hệ sinh thái mã thông báo duy nhất

Fiat onramp, stablecoin và tích hợp DeFi mới

Sắp có mô hình quản trị, công cụ khám phá nội dung và quỹ hệ sinh thái

Giấy phép chơi trò chơi Curaçao và Costa Rica.

Đội

Nhóm phát triển của dự án WINk dường như được giấu tên, tuy nhiên, theo nghiên cứu chi tiết của Binance, có thể thấy rằng một số thành viên đứng sau WINk là:

B Wong (Trưởng nhóm dự án): Thạc sĩ Quản lý Truyền thông tại Hồng Kông, cựu thành viên của Ogilvy.
Alex Ye (Giám đốc điều hành và BD): Quản lý quỹ giải trí hàng tỷ người dùng tại CITIC, tham gia vào hơn 20 dự án trò chơi như Poker Master và Gold Casino.
S Tang (Người giám sát kế hoạch): Đồng sáng lập một nhà phát hành web và trò chơi di động hàng đầu.
N Yang (Giám đốc sản phẩm): Có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Tencent, Weibo và Qunar.
XT Tang (Giám đốc sản xuất): Tốt nghiệp Đại học Khoa học và Công nghệ Điện tử Trung Quốc và có kinh nghiệm làm việc tại Qunar.com và Bytedance, tập trung vào thu hút người dùng.

Ngoài ra, còn có rất nhiều thành viên khác đang phục vụ cho sự phát triển của dự án WINk.

Lộ trình

Quý 1/2020

Tích hợp Stablecoin
Phát hành SDK và API
Hợp tác với các cổng * cho ví và trang web thông tin DApp
Khởi chạy nền tảng mở

Quý 2/2020

Hợp tác với các doanh nghiệp trò chơi truyền thống lớn
Hợp tác với các câu lạc bộ bóng đá Châu Âu
Ra mắt cửa hàng Gaming DApps
Thu hút người dùng thông qua BitTorrent và Opera

Phần kết luận

WINk là một nền tảng trò chơi, nơi người dùng có thể chơi, tương tác xã hội và giữ cổ phần trên nhiều hệ sinh thái blockchain, sử dụng mã thông báo WIN làm tài sản. Thông qua việc khai thác hành vi, thiết kế nền kinh tế mã thông báo sáng tạo và các cơ chế khác, WINk đã xây dựng một hệ sinh thái cung cấp trải nghiệm chơi game chất lượng, cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng tận dụng và thu hút người dùng với tư cách là các bên liên quan tích cực.

Bạn có thể kiểm tra giá WIN tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address