Willy Woo cảnh báo các Hodlers Bitcoin về sự sụp đổ lớn vào năm 2021

Cập nhật thông tin mới nhất về Willy Woo cảnh báo các Hodlers Bitcoin về sự sụp đổ lớn vào năm 2021

Trong video gần đây, kênh tiền điện tử nổi tiếng Altcoin Daily chia sẻ tin tức về tiền điện tử gần đây bao gồm lệnh cấm của Trung Quốc đối với các giao dịch tiền điện tử, mục tiêu giá của Robert Kiyosaki và cảnh báo của Willy Woo đối với những người bán Bitcoin.

Trung Quốc cấm giao dịch tiền điện tử

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) hôm thứ Hai đã yêu cầu các tổ chức tài chính lớn của nước này ngừng tạo điều kiện cho các giao dịch tiền ảo, làm gia tăng tâm lý tiêu cực trên thị trường tiền điện tử.

Theo Altcoin Daily, PBOC nói rằng các ngân hàng không được cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ như giao dịch, thanh toán bù trừ và thanh toán cho các giao dịch tiền điện tử.

“Ngân hàng trung ương ghi nhận sự cường điệu xung quanh các giao dịch tiền ảo và xác định chúng là rủi ro cho các giao dịch xuyên biên giới và rửa tiền bất hợp pháp và là thách thức đối với trật tự kinh tế và tài chính”.

Họ nói thêm:

“Trung Quốc đã làm rung chuyển thị trường tiền điện tử. Tiền điện tử đã giảm sau những tuyên bố đó, với giao dịch bitcoin gần 32.000 đô la và ether giảm xuống dưới 2.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 23 tháng 5 ”.

Robert Kiyosaki dự đoán Bitcoin sẽ giảm xuống còn 24 nghìn đô la

Robert Kiyosaki của Rich Dad Poor Dad cảnh báo về ‘Vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới’ và dự đoán giá Bitcoin sẽ giảm xuống 24 nghìn đô la.

“Bong bóng lớn nhất trong lịch sử thế giới ngày càng lớn. Vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới sắp xảy ra. Mua thêm vàng và bạc. Chờ bitcoin giảm xuống còn 24 nghìn đô la. Nhà văn này nói: “Thời điểm tốt nhất để trở nên giàu có”.

Trong khi tác giả nổi tiếng hy vọng giá bitcoin sẽ giảm xuống mức 24 nghìn đô la trong bài đăng gần đây nhất của mình, ông vẫn lạc quan về tiền điện tử trong thời gian dài.

Đối với Altcoin Daily, họ cũng có chung quan điểm, bày tỏ rằng sự sụp đổ của Bitcoin là một tin tốt.

Willy Woo chuẩn bị cho việc điều chỉnh Bitcoin nghiêm trọng

Bên cạnh Kiyosaki, nhà thống kê nổi tiếng Willy Woo cũng nhận thấy nhiều mặt trái của bitcoin. Đối với anh ta, tiền điện tử có nguy cơ điều chỉnh nghiêm trọng nếu thị trường chứng khoán sụp đổ sau sức mạnh mới của đồng bạc xanh.

“Mối quan tâm duy nhất của tôi đối với rủi ro giảm giá là nếu chúng tôi nhận được một sự điều chỉnh lớn trong thị trường chứng khoán sẽ kéo giá BTC đi xuống bất kể các nguyên tắc cơ bản trên chuỗi có thể đề xuất điều gì. Nhận thấy sức mạnh của USD trên DXY, điều này cho thấy một số nhà đầu tư đang chuyển sang mức an toàn đối với USD ”, theo Willy Woo.

Theo Woo, nếu lịch sử lặp lại và thị trường chứng khoán giảm điểm, mọi thứ có thể tăng vọt đối với bitcoin.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address