Whales tiếp tục mua Shiba Inu (SHIB) trong tháng này nhưng dường như anh ta đang làm việc để kiếm lợi nhuận nhanh chóng

Cập nhật thông tin mới nhất về Whales tiếp tục mua Shiba Inu (SHIB) trong tháng này nhưng dường như anh ta đang làm việc để kiếm lợi nhuận nhanh chóng

Cá voi liên tục mua Shiba Inu (SHIB) để bán sau đó. Kể từ ngày 10 tháng 4, cá voi “BlueWhale0073” đã mua hơn 1,2 nghìn tỷ mã thông báo SHIB và một số nhà đầu tư ETH khác cũng đã mua nhiều đồng tiền meme.

86,6B Shiba Inu (SHIB) được mua bởi cá voi

Hơn 17 giờ trước, chủ sở hữu của địa chỉ “BlueWhale0073” đã mua gần 90 tỷ SHIB – 86.679.001.529 mã thông báo, với tổng trị giá 2.111.500 đô la.

Con cá voi này đã kiếm được 1,2 nghìn tỷ token meme trong hai tuần qua. Ba ngày trước, anh ấy đã mua lại SHIB trị giá 50 tỷ token. Bên cạnh đó, cá voi ETH “Bombur” đã giành được 50.296.290.794 SHIB, đã mua một lượng SHIB tương tự vào đầu tuần này.

Tuy nhiên, các trang của các ví này trên WhaleStats cho thấy rằng các nhà đầu tư này đã mua SHIB để kiếm tiền nhanh chóng – đồng xu răng nanh lớn thứ hai là tài sản đến lớn nhất và cũng là đồng xu gửi đi lớn nhất. . Tuần này, giá SHIB dao động nhẹ, đạt mức thấp 0,00002401 đô la vào ngày 18 tháng 4 và sau đó tăng lên 0,0000256 đô la, đủ để tạo ra lợi nhuận đáng kể khi giao dịch hàng đống mã thông báo lớn.

cá voi-tiếp-tục-mua-shiba-inu-shib-này-tháng-nhưng-ông-dường-đang-làm-vì-lợi nhuận nhanh chóng

Biểu đồ 4 giờ SHIB / USD | Nguồn: TradingView

100 ví lớn nhất trên chuỗi Ethereum nói rằng nguồn cung tổng thể của Shiba Inu do cá voi ETH nắm giữ đã bị thu hẹp. Vào ngày 23 tháng 4, SHIB trị giá 1,2 tỷ USD, trong khi đó một ngày trước đó là 1,4 tỷ USD, tương đương với Shiba Inu. Tuy nhiên, SHIB là tài sản tiền điện tử nổi bật nhất tính theo giá trị USD do cá voi khổng lồ Ethereum nắm giữ.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address