Whale tăng giá trên SHIB khi số lượng người nắm giữ Shiba Inu ngày càng tăng

Cập nhật thông tin mới nhất về Whale tăng giá trên SHIB khi số lượng người nắm giữ Shiba Inu ngày càng tăng

Theo cổng Crypt Eye, một nhà đầu tư lớn chưa được biết đến, những người được gọi là cá voi trong không gian tiền điện tử, trong tuần qua đã mua 1.713 nghìn tỷ SHIB với giá trị tương đương 22,2 triệu đô la. Đặc biệt, trong 24 giờ qua, phần lớn số tiền này, cụ thể là 1 nghìn tỷ SHIB, đã được nhận tại địa chỉ này. Tổng số mã thông báo có trong ví này là gần 24 nghìn tỷ SHIB, tương đương với 319,2 triệu đô la.

Con cá voi này mua SHIB trị giá 22,2 triệu đô la trong một tuần

Liệu chiếc ví này có thực sự là địa chỉ riêng của một nhà đầu tư lớn hay được liên kết trực tiếp với dự án hay không và các nhà phát triển của Shiba Inu vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, địa chỉ này là địa chỉ lớn thứ sáu trong số tất cả các chủ sở hữu SHIB. Vị trí đầu tiên bị chiếm bởi một “chiếc ví chết” được tạo ra để đốt Shiba Inu.

Nâng cao chủ đề của các chủ sở hữu SHIB, động lực thay đổi của họ là điều đáng chú ý. Nếu chúng ta tin rằng cùng một dữ liệu Crypt Eye, thì hiện tại số lượng thành viên của Quân đội Shiba, như cộng đồng Shiba Inu tự gọi, là hơn 2 triệu địa chỉ. Đồng thời, số lượng của họ không ngừng tăng lên: trong tuần trước, số lượng chủ sở hữu SHIB tăng là 7.718 địa chỉ và trong tháng trước là 30.108. Tổng cộng, số lượng ví SHIB mới vào mùa hè năm ngoái là 121.000 ví. Vẽ song song với giá SHIB, cho thấy mức tăng 22% trong ba tháng này, có thể giả định rằng các ví này đang có lãi vào thời điểm hiện tại.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address