Whale đã rút 12 triệu XRP vào ví chưa đăng ký, trong khi XRP đang tăng

Cập nhật thông tin mới nhất về Whale đã rút 12 triệu XRP vào ví chưa đăng ký, trong khi XRP đang tăng

Theo Whale Alert, 12.000.000 XRP đã được chuyển từ Bittrex sang một địa chỉ tiền điện tử ẩn danh. Nó đã xảy ra trong khi tiền điện tử lớn thứ sáu, XRP, đã chứng minh mức tăng giá 6,5%. Giá đã giảm một chút nhưng vẫn đang giao dịch quanh mức 0,8763 đô la.

12 triệu XRP rời khỏi Bittrex

Một con cá voi ẩn danh đã chuyển 12.000.000 XRP đến một địa chỉ chưa đăng ký. Lượng tiền điện tử này bao gồm 10.422.657 đô la. Dữ liệu chi tiết từ nền tảng Bithomp đã chỉ ra rằng ví chưa đăng ký thuộc về sàn giao dịch Upbit của Hàn Quốc.

cá voi-đã-rút-12-triệu-xrp-to-an-unregistered-wallet-while-xrp-is-staging-a-up

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

XRP vẫn hấp dẫn các nhà đầu tư vì đồng tiền này vẫn ở mức 0,8 đô la mà không giảm, đôi khi tạo ra các cuộc biểu tình nhỏ. Trong khi đó, vào đầu tháng 3, Ủy viên SEC Hester Peirce tin rằng một số nhân viên của cơ quan này không tin rằng SEC có thể đạt được kết quả mà họ mong muốn khi bắt đầu vụ việc chống lại Ripple Labs vào tháng 12 năm 2019.

Tuy nhiên, ngay cả với những tin đồn này, người sáng lập CryptoLaw, John Deaton, tuyên bố rằng ông không hy vọng vụ việc sẽ được giải quyết vào tháng Ba.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address