Weiss Ratings: Cardano có một cách mang đến một cái nhìn mới mẻ về tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Weiss Ratings: Cardano có một cách mang đến một cái nhìn mới mẻ về tiền điện tử

Cardano hiện đang xếp hạng 11 trên CoinMarketCap. Nó dường như được ưa chuộng bởi cơ quan Weiss Ratings chuyên về phân tích tài chính.

Vài lần trong quá khứ, Weiss Ratings, Người xếp hạng tiền điện tử có ảnh hưởng và đáng tin cậy nhất trong không gian tiền điện tử, đã chọn Cardano để gọi nó là ưu việt hơn một số blockchain khác, ví dụ như EOS. Một vài lần trong năm 2019, cơ quan này đã hạ cấp điểm số công nghệ của EOS vì thiếu phân cấp và dự đoán một tương lai tuyệt vời cho Cardano.

Bây giờ, nền tảng xếp hạng phổ biến một lần nữa đăng bài khen ngợi về Cardano (ADA) vì đã tập trung sáng kiến ​​của mình vào việc nghiên cứu các quan điểm về tiền điện tử, nói rằng họ mong muốn thấy được sự đóng góp từ nền tảng blockchain về Tài chính phi tập trung (DeFi).

Weiss Rating đánh giá cao Cardano, đã đưa ra nhận xét vàng về việc nền tảng tập trung nghiên cứu sâu về những gì có thể di chuyển và làm rung chuyển không gian blockchain.

Cardano được xây dựng dựa trên nghiên cứu với dự án đóng góp những ý tưởng điên rồ cho sự phát triển của công nghệ blockchain. Cardano hợp tác với các nhà nghiên cứu trên khắp các trường đại học để tạo ra những quan điểm chưa từng có trong thế giới blockchain.

Stablecoin sắp ra mắt

Mới đây, Tin tức AZCoin đã báo cáo rằng người sáng lập của Cardano, Charles Hoskinson, đã nói về khả năng tung ra một stablecoin dựa trên mô hình DAI và được cung cấp bởi ADA. Weiss Ratings hồi đó đã nhận xét rằng cấu trúc của DAI có lợi hơn so với USDC và Tether của USDT.

Weiss Ratings cũng quay lại chủ đề này trong một tweet gần đây:

IOHK quyên góp 500.000 đô la để hỗ trợ phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển chuỗi khối của UW

Vào ngày 14 tháng 2 năm 2019, IOHK, công ty phần mềm đứng sau dự án Cardano, đã tài trợ 500.000 đô la ADA cho Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Phát triển Blockchain của Đại học Wyoming (UW) ở Laramie.

Theo một báo cáo, khoản đóng góp của IOHK sẽ được sử dụng để hỗ trợ giảng viên và sinh viên sau đại học trong việc phát triển các ứng dụng thực tế cho các trường hợp sử dụng blockchain trong thế giới thực.

Công ty phần mềm cho biết họ đã chọn UW khi hiểu rằng Wyoming là tiểu bang duy nhất ở Hoa Kỳ hỗ trợ việc áp dụng blockchain thông qua các luật lệ thuận lợi.

Charles Hoskinson Gợi ý Cập nhật cho Shelley Incentivized Testnet (ITN)

Cách đây vài giờ, người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã gợi ý về một bản cập nhật gần đây được thực hiện cho nền tảng Shelley Incentivized Testnet (ITN).

Charles đã tweet: “Cập nhật cho ITN đã ra khỏi staking.cardano.org”

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address