Wanchain sẽ phát hành ba cầu nối cho mạng Polkadot

Cập nhật thông tin mới nhất về Wanchain sẽ phát hành ba cầu nối cho mạng Polkadot

Ngoài ra, nền tảng khả năng tương tác đa mạng Wanchain sẽ tạo cầu nối cho các nội dung dựa trên xcKSM, xcKAR, xcKINT, xcRMRK, xcBNC và xcKBTC.

Polkadot, Moonbeam và Moonriver hiện được kết nối bằng cầu Wanchain

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi Wanchain, hệ sinh thái cầu nối của nó hiện tạo ra một không gian tương tác duy nhất cho Chuỗi chuyển tiếp Polkadot (DOT) và mạng DeFi tập trung vào chất nền Moonbeam và Moonriver.

Cụ thể, các cơ chế cầu nối phi công nghiệp được kích hoạt giữa Wanchain (WAN) và Moonbeam (GLMR), Moonbeam và Polkadot (DOT) và Moonbeam (GLMR) và Moonriver (MOVR).

Với bản cập nhật này, nội dung GLMR, MOVR và DOT có thể được di chuyển qua các kênh mới một cách liền mạch và phi tập trung. Nó nâng cao hệ sinh thái thanh khoản, khả năng tương tác và trạng thái hiệu suất cho Polkadot-centric DeFis.

Li Ni, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh và Hoạt động tại Wanchain, nhấn mạnh rằng trường hợp sử dụng này có tầm quan trọng đặc biệt đối với chồng các giải pháp mạng chéo của Wanchain:

Tạo ra các giải pháp để kết nối các blockchain phổ biến nhất là chìa khóa để phát triển toàn bộ ngành công nghiệp blockchain. Tuy nhiên, ngày nay, số lượng khổng lồ các blockchain công khai và riêng tư khác nhau đòi hỏi nhiều giải pháp độc đáo. Không có một giải pháp phù hợp với tất cả. Vì lý do đó, chúng tôi hiện đang tập trung vào các vấn đề phức tạp hơn vẫn cần được giải quyết, chẳng hạn như kết nối các giải pháp Lớp 0, chủ yếu do sự phổ biến ngày càng tăng của hệ sinh thái Dotsama.

Trước đây, Wanchain đã phát triển một cơ chế tương tự cho khả năng tương tác giữa Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC), hai blockchain lớn nhất.

Derek Yoo, người sáng lập Moonbeam, chắc chắn rằng tính mới này được thiết lập để tích hợp Polkadot, Moonbeam và Moonriver vào một hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu đa mạng:

Sự gia tăng của các chuỗi có nghĩa là không có giải pháp tương tác đơn lẻ nào có thể cung cấp kết nối đến tất cả các điểm đến. Nhóm tại Wanchain có một giải pháp duy nhất cung cấp các giao dịch xuyên chuỗi và chuyển tài sản đến các điểm đến, bao gồm Ethereum, Bitcoin và EOS. Chúng tôi mong muốn giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng đa chuỗi tận dụng tích hợp Wanchain để mở ra các tuyến thương mại mới và thị trường mới cho người dùng và tài sản.

Tất cả các nội dung có trong tích hợp mới đều tận dụng định dạng XCM của Polkadot và giao thức truyền tải XCMP, hai tiến bộ quan trọng của công nghệ Polkadot. Do đó, xcKSM dựa trên Kusama là mã thông báo đầu tiên được hưởng lợi từ thông báo lớn này: giờ đây nó có thể được di chuyển liền mạch giữa Moonriver, Moonbeam và Wanchain.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address