Waltonchain (WTC) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Waltonchain (WTC) là gì? – Tin tức AZCoin

Waltonchain (WTC) là một dự án được đưa ra nhằm kết hợp công nghệ Blockchain và công nghệ RFID (Nhận dạng tần số vô tuyến) để cải thiện việc quản lý chuỗi cung ứng của các tổ chức. Waltonchain cũng đặt mục tiêu tích hợp công nghệ blockchain và Internet of Things (IoT) để tạo ra một hệ sinh thái kết nối phi tập trung mà Waltonchain gọi là Value Internet of Things (VIoT).

Kết hợp tên Walton, người phát minh ra công nghệ RFID và hệ thống bảo mật mã hóa không cần máy chủ của chuỗi khối, Waltonchain dự định giới thiệu các tài sản vật lý của chuỗi cung ứng vào chuỗi khối. Điều này được thực hiện bằng cách cung cấp một hệ thống dữ liệu hoàn chỉnh và ngược dòng của bất kỳ tài sản nào thông qua một mạng phi tập trung. Dự án Waltonchain được thành lập vào ngày 30 tháng 11 năm 2016, có trụ sở tại thành phố Hạ Môn, Trung Quốc.

Waltonchain hoạt động như thế nào?

Giá trị Internet of Things (VIoT)

Ý tưởng được đề xuất là áp dụng công nghệ blockchain vào IoT và kết nối các thiết bị với Internet thông qua công nghệ RFID. Việc triển khai Value Internet of Things tạo ra một mạng lưới kinh doanh hoàn toàn mới, mở rộng công nghệ blockchain từ Internet đến Internet of Things, từ đó xây dựng một hệ sinh thái chính xác, đáng tin cậy, dễ theo dõi với hệ thống dữ liệu được chia sẻ rộng rãi và minh bạch. Dự án Walton bao gồm hệ thống phần mềm Waltonchain, giao thức Walton và đồng tiền Walton (WTC).

Chuỗi Walton và chuỗi con

Waltonchain là tên của chuỗi mẹ trong hệ sinh thái Walton. Chuỗi này theo dõi các giao dịch của Waltoncoin (WTC), quản lý chuỗi con và thực thi các hợp đồng thông minh, và một số thứ khác.

Bất kỳ ai sử dụng công nghệ Waltonchain đều có thể tạo chuỗi con và mã thông báo của riêng họ. Ngoài ra, họ có thể chọn có một thuật toán đồng thuận khác với chuỗi mẹ.

Đội

Waltonchain sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp, mạnh mẽ và đa dạng như kỹ thuật, phát triển kinh doanh, hoạt động bán lẻ…

Đây là hai nhân vật phát triển dự án đầu tiên:

Do Sanghyuk: Người khởi xướng dự án ở Hàn Quốc. Ông hiện là Chủ tịch Ủy ban Phát triển Văn hóa Trung Quốc – Hàn Quốc kiêm Giám đốc Hiệp hội Tiêu chuẩn Sản xuất Hàn Quốc.

Xu Fangcheng: Người khởi xướng dự án ở Trung Quốc. Ông là cựu Giám đốc chuỗi cung ứng tại Septowves Group. Ông hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Thâm Quyến Silicon và hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tuyền Châu Silicon.

Ưu và nhược điểm

Thuận lợi:

  • Đội ngũ giàu kinh nghiệm
  • Nền tảng nghiên cứu / đào tạo liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng của Trung Quốc và Hàn Quốc
  • Sản phẩm vật lý giúp xác minh kết quả
  • Kết nối công nghiệp đặc biệt là công nghệ quần áo ở Trung Quốc (nhờ kinh nghiệm làm việc trước đây)
  • Khả năng tương tác tốt

Nhược điểm:

  • Thông tin về dự án không đầy đủ và rõ ràng
  • Blockchain chưa được thử nghiệm, hiện đang được phát triển
  • Trang web có lỗi chính tả (đã sửa)

Phần kết luận

Waltonchain là một dự án vững chắc với đội ngũ hơn 20 thành viên giàu kinh nghiệm. Công ty đã có một số quan hệ đối tác quan trọng với các tổ chức chính phủ và các công ty khu vực tư nhân.

Không chỉ là một nền tảng chuỗi cung ứng, Waltonchain cung cấp cho các doanh nghiệp công nghệ tạo ra các chuỗi con của riêng họ và hưởng lợi từ chuỗi mẹ của Walton.

Mặc dù hiện tại không được đánh giá cao như một đối thủ cạnh tranh, Waltonchain dường như đã sẵn sàng tạo ra bước đột phá trong vài năm tới với các quan hệ đối tác và lộ trình phát triển đầy tham vọng của mình.

Bạn có thể kiểm tra giá WTC tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address