Vụ lừa đảo tiền điện tử chuyển sang nạn nhân mới là nhà kinh tế học của giải thưởng nobel

Cập nhật thông tin mới nhất về Vụ lừa đảo tiền điện tử chuyển sang nạn nhân mới là nhà kinh tế học của giải thưởng nobel

Tin tặc, kẻ lừa đảo, lừa đảo tiền mã hóa trên thị trường tiền mã hóa là điều không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai. Họ thậm chí còn chuyển sang Paul Krugman, người đoạt giải Nobel và nhà kinh tế học. Điều này cho thấy hacker có tự tin vào những mánh khóe thông minh của mình khi tìm giáo sư để gian lận?

nhà kinh tế học-tiền-mã-hóa-gian-lận-chuyển-sang-mới-nạn nhân-không-giải-thưởng

Paul Krugman, nhà kinh tế học và người đoạt giải Nobel

Ngay cả các nhà kinh tế cũng gặp phải gian lận tiền điện tử

Krugman chia sẻ rằng anh ấy đã nhận được một email thông báo rằng tiền đã được gửi vào ví Blockchain của anh ấy. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ dễ hiểu hơn nếu Krugman sở hữu chiếc ví. Trong thực tế, anh ta không có bất kỳ.

Tin tặc hiện đã nghĩ ra nhiều trò gian lận tinh vi hơn. Từ những món quà giả mạo đến những người hỗ trợ công nghệ mạo danh. Và có lẽ trường hợp của Krugman là một trong số đó. Sự thật chứng minh rằng ngay cả Krugman, người từng đoạt giải Nobel cũng không tránh khỏi những kẻ lừa đảo.

Tình huống của Krugman đã khiến người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin chú ý. Buterin đã đưa ra lời khuyên từ chuyên gia Krugman. Và nếu bạn ở trong trường hợp tương tự như Krugman, hãy cài đặt Metamask để chặn các trang web gian lận tiền điện tử.

Một số người cần trưởng thành hơn

Ngoại trừ một vài người cư xử có văn hóa như Buterin, hầu hết người dùng Twitter đều phản ứng với Krugman rất thô lỗ. Họ gọi anh ta là già và ngu ngốc. Và chính những người này đã khiến thị trường tiền điện tử trở nên thật ấu trĩ trong mắt người khác.

Tuy nhiên, có lẽ sự trêu chọc của công chúng dành cho Krugman cũng đến từ những tuyên bố của anh ấy đối với thị trường tiền điện tử. Anh ấy đã tự gọi mình là một ‘người hoài nghi tiền điện tử’ trong một bài viết trên New York Times.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address