Vụ kiện tụng giữa SEC và Ripple đã có một bước ngoặt mới và một ngày quan trọng mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Vụ kiện tụng giữa SEC và Ripple đã có một bước ngoặt mới và một ngày quan trọng mới

Vụ kiện giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã được đưa ra ánh sáng rằng vào ngày 19 tháng 9, các bên sẽ nộp các phiên bản tóm tắt đã được biên soạn lại để hỗ trợ các động thái đưa ra phán quyết tóm tắt, chỉ thực hiện những thay đổi sơ bộ mà các bên yêu cầu trong thời gian cuộc họp và hội nghị. Sau đó, cho đến cuối năm, một quá trình thương lượng sẽ bắt đầu, trong đó các luật sư của Ripple và cơ quan quản lý sẽ thảo luận và chỉnh sửa các bản tóm tắt.

Jeremy Hogan, một luật sư và nhà hoạt động ủng hộ XRP nổi tiếng đã gọi phiên tòa sắp tới là một trò chơi kết thúc. Theo luật sư, tầm quan trọng của ngày 19 tháng 9 là không thể đánh giá thấp, bởi vì vào ngày đó cả hai bên sẽ để lộ thẻ của họ và trình bày phần lớn những gì họ có.

Thử nghiệm Ripple có lẽ là màn trình diễn quan trọng nhất về việc theo đuổi tiền điện tử của cơ quan quản lý ngay bây giờ. Song song với nó có lẽ là phiên tòa xét xử cựu giám đốc sản phẩm Coinbase Ishan Wahi, bị cáo buộc giao dịch nội gián trong thứ mà SEC coi là chứng khoán.

Đồng thời, không gian tiền điện tử đang tích cực thảo luận về bài phát biểu ngày hôm qua của người đứng đầu SEC, Gary Gensler. Quan chức này nói rằng thị trường tiền điện tử khá tương thích với các quy định về chứng khoán và hầu hết các loại tiền điện tử hiện nằm dưới sự kiểm soát của SEC. Gensler cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với một dự luật cho phép CFTC giám sát BTC và ETH.

Cộng đồng tiền điện tử được phân chia ở đây. Một mặt, người sáng lập FTX và Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried đồng ý với quan điểm của Gensler. Mặt khác, John Deaton, người sáng lập CryptoLaw và cũng là một người đam mê XRP nổi tiếng, cho biết quan chức này đang dần thay đổi luận điệu của mình để ủng hộ quy định chặt chẽ hơn nữa đối với thị trường tiền điện tử.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address