Vụ kiện SEC – Ripple chứng kiến ​​những cáo buộc về sự chậm trễ liên tục, tại sao?

Cập nhật thông tin mới nhất về Vụ kiện SEC – Ripple chứng kiến ​​những cáo buộc về sự chậm trễ liên tục, tại sao?

Vụ kiện kéo dài chưa từng có giữa Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) và Ripple bắt đầu vào tháng 12 năm 2020. Kể từ đó, vụ kiện đã chứng kiến ​​những cáo buộc về sự chậm trễ liên tục; vụ việc vẫn chưa đi đến hồi kết. SEC lặp đi lặp lại, làm mọi thứ có thể để trì hoãn. Lần này cũng không khác gì vì có những cuộc đàm phán về sự chậm trễ hơn nữa.

Vụ kiện giữa SEC và Ripple: Sự chậm trễ dự kiến ​​khi xuất hiện những phát triển mới

Dù kết quả ra sao, có một điều chắc chắn là như vậy. Những người nắm giữ XRP trước đây sẽ lại bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ hơn nữa.

Không có gì ngạc nhiên khi SEC đã nộp đơn xin gia hạn nhiều lần. Vào ngày 15 tháng 4, SEC đã đệ đơn yêu cầu gia hạn thời gian nộp đơn để phản đối phán quyết của Thẩm phán Netburn về việc xem xét lại phán quyết của DPP. Nhưng lần này, cả hai bên dường như đồng ý với sự trì hoãn này. Không cần phải nói, quyết định này đã không có được sức hút như mong muốn trong cộng đồng XRP.

Theo một lá thư được nộp gần đây được công bố bởi luật sư James K. Filan, SEC, Ripple và Các bị cáo cá nhân, Chris Larsen và Brad Garlinghouse đã đồng ý rằng tất cả các động thái để đạt được bản tóm tắt bản án và loại trừ lời khai của chuyên gia phải được nộp vào hoặc trước tháng 8. 2, 2022. Các thử thách chuyên gia được cho là sẽ diễn ra vào tháng 8, sau đó là kết thúc các bản tóm tắt vào ngày 20 tháng 12 năm 2022.

Mặc dù Lệnh lập lịch trình chung được đệ trình gần đây này sẽ không áp dụng cho các động thái nhằm thách thức lời khai của Anthony M. Bracco, người đã đề xuất các biện pháp khắc phục có sẵn trong báo cáo chuyên gia của mình. Nói chung, sự chậm trễ này đã tạo ra phản ứng đáng ngạc nhiên trên Twitter tiền điện tử. James Filan, trong tweet sau đây, đã đưa ra tài khoản của mình. Filan cho rằng thỏa thuận đã lên lịch chủ yếu là một sự đánh đổi. Filan nói thêm, nghiên cứu lý do tại sao Ripple đồng ý,

Ngoài ra, Tổng cố vấn tại Ripple, Stuart Alderoty, trong một tweet ngày 23 tháng 4, đã chỉ ra rằng SEC đã thúc đẩy sự chậm trễ như vậy. “Đối với tất cả những người đã theo dõi vụ án cho đến nay – cảm ơn bạn. Hãy biết rằng Ripple đang nỗ lực (và Tòa án đang làm việc chăm chỉ) để giải quyết vụ việc càng sớm càng tốt, bất chấp việc SEC hết lần này đến lần khác làm mọi cách để trì hoãn ”.
Thêm vào đó, nhấn mạnh rằng độ phân giải nói trên sẽ ra mắt vào năm 2023, gây ra nhiều đau đớn hơn cho những người nắm giữ XRP. Khoảng ’15 tỷ đô la vốn hóa thị trường XRP đã bị phá hủy vào ngày đơn kiện được đệ trình, làm tổn thương chính những người mà SEC có ý định bảo vệ ”, Alderoty khẳng định.

Luật sư Jeremy Hogan, một đối tác tại công ty luật Hogan & Hogan, bày tỏ sự không hài lòng với trình tự lên lịch khi so sánh vụ kiện của Ripple với vụ kiện của LBRY. Lưu ý rằng cả Ripple và LBRY đều đang bị Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch buộc tội vi phạm luật riêng của họ. Dù đó là gì, XRP đã phải chịu đựng vô thời hạn vì vụ kiện kéo dài mãi mãi này. XRP đã phải chịu một đợt điều chỉnh 3% mới khi nó giao dịch quanh mức 0,71 đô la.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address