Vụ kiện Ripple vs SEC: Nguyên đơn muốn bảo vệ “chuyên gia” bằng mọi giá

Cập nhật thông tin mới nhất về Vụ kiện Ripple vs SEC: Nguyên đơn muốn bảo vệ “chuyên gia” bằng mọi giá

Ripple tiếp tục chứng kiến ​​những diễn biến mới mỗi tuần với vụ kiện đang diễn ra giữa SEC và công ty fintech. Thật kỳ lạ, phong trào Amici đã trở thành một yêu thích khác của SEC. Trên thực tế, vụ kiện của SEC đối với Ripple đã khiến những người nắm giữ XRP phải chịu lỗ trong một thời gian dài.

Ripple kiện SEC: Nguyên đơn muốn bảo vệ ‘Chuyên gia’ bằng mọi giá bất kể…

Các nguyên đơn, vào ngày 18 tháng 6, đã phản đối Chuyển động của các bị cáo Ripple, nêu bật ‘Triển lãm’. Một đoạn trích của bảng điểm lắng đọng của chuyên gia- như một ‘tài liệu tư pháp.’ Tương tự như vậy, các lý do phản đối Phụ lục O liên quan đến yêu cầu của amici tham gia vào thử thách chuyên gia của SEC đã được đưa ra.

SEC đã đệ trình, dưới con dấu của mình, các giao dịch được đề xuất của họ để đáp lại phản ứng của Các bị cáo Ripple trước sự phản đối của SEC. Một lần nữa, nó liên quan đến phong trào amici để tham gia vào thử thách chuyên gia. SEC đã công khai nộp một lá thư giải thích các giao dịch được đề xuất của mình theo lời giới thiệu của James Filan, một luật sư nổi tiếng.

Động thái này được đưa ra dựa trên lời khai từ một nhân chứng chuyên gia của SEC – Patrick B. Doody – người đã báo cáo về những thông tin mà người nắm giữ XRP ‘hợp lý’ dựa vào khi mua mã thông báo. Để bảo vệ chuyên gia, SEC khẳng định, “Các giao dịch được đề xuất đối với Phản hồi được điều chỉnh trong phạm vi hẹp để phục vụ” giá trị cao hơn “trong việc bảo vệ an toàn cho nhân chứng trong trường hợp có khả năng các hành vi quấy rối và đe dọa trong quá khứ sẽ tiếp tục nếu không có các bước như vậy.”

SEC đã tìm cách niêm phong ‘chú thích 1 của Câu trả lời’, bao gồm thông tin về nội dung báo cáo của Chuyên gia. Các giao dịch đề xuất còn lại đối với Phản hồi liên quan đến thông tin về các mối đe dọa và quấy rối của Chuyên gia được nêu trong ‘cá cược chống đối của SEC’. Đây có thể là lý do chính, các giao dịch được đề xuất được ‘điều chỉnh để phục vụ lợi ích đó.’

Có, SEC nhằm mục đích bảo vệ chuyên gia tương ứng khỏi bất kỳ thiệt hại tiềm ẩn nào. Hơn nữa, Jeremy Hogan, người đã đặt câu hỏi về động cơ của SEC ở đây cho biết, “Giá như SEC nhiệt tình đến mức này để bảo vệ những người nắm giữ XRP bán lẻ!”

Ngoài ra, sự điều chỉnh tiền điện tử hiện tại chỉ đổ thêm dầu vào lửa. XRP đã giảm xuống còn 0,36 đô la sau khi thanh lý mạnh. Tuy nhiên, nó tăng hơn 12% theo thời gian báo chí, vì vậy cho thấy ý chí sống.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address