Vụ kiện Ripple: “Ngày cuối cùng cũng đến rồi” khi giá XRP ghi nhận mức tăng đột biến 5% trong những giờ gần đây

Cập nhật thông tin mới nhất về Vụ kiện Ripple: “Ngày cuối cùng cũng đến rồi” khi giá XRP ghi nhận mức tăng đột biến 5% trong những giờ gần đây

Sau thông báo rằng giờ đây công chúng có thể nhìn thấy các giấy tờ đánh giá tóm tắt của Ripple, XRP đã tạo ra một cây nến xanh khổng lồ trên biểu đồ hàng giờ của nó. Giá XRP bất ngờ tăng 5% trong vòng chưa đầy một giờ khi dự đoán về vụ kiện Ripple tăng lên. Tại thời điểm viết bài, XRP đang đổi chủ ở mức $ 0,37

ripple-sue-the-day-is-last-here-as-xrp-price-records-5-spike-in-near-hours

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá XRP tăng 5% vì “ngày cuối cùng đã đến” cho vụ kiện Ripple-SEC

Mặc dù đã giảm một số mức tăng hàng giờ, nhưng XRP vẫn tăng 8,33% trong 24 giờ qua và 7,43% khi so sánh với một số loại tiền điện tử khác, chủ yếu giao dịch không đổi vào thời điểm xuất bản. Sau khi đạt mức cao nhất trong ngày là 0,394 đô la, XRP hiện đang giao dịch ở mức 0,38 đô la. Việc đóng thành công hơn 0,365 đô la sẽ dẫn đến việc XRP tăng ngày thứ ba liên tiếp.

Theo Tổng tư vấn của Ripple, Stuart Alderoty, “Ngày cuối cùng đã đến” khi chuyển động Ripple-SEC về bản án tóm tắt được công khai. Các chuyển động dự kiến ​​là vào thứ Hai, ngày 19 tháng 9, vì vậy chúng đến khá sớm hơn.

Alderoty chia sẻ quan điểm nóng bỏng của mình về bản tóm tắt bản án tóm tắt. “Sau hai năm kiện tụng, SEC không thể xác định bất kỳ hợp đồng đầu tư nào (đó là những gì quy chế yêu cầu) và không thể đáp ứng một bước kiểm tra Howey của Tòa án Tối cao. Mọi thứ khác chỉ là tiếng ồn. Quốc hội chỉ trao quyền tài phán của SEC đối với chứng khoán. Hãy quay lại với những gì luật pháp quy định, ”ông nói trong một luồng tweet.

Bản tóm tắt đã thu hút được một số phản hồi từ cộng đồng. Luật sư Jeremy Hogan nhận xét: “Tôi chỉ mới đọc bản tóm tắt và SEC đã gặp một số vấn đề lớn: Chuyên gia của họ đồng ý rằng hầu hết những thay đổi về giá XRP là do các lực lượng thị trường (chứ không phải Ripple).”

Anh ấy nói thêm, “SEC đã không ghi nhận được rằng bất kỳ người mua XRP nào đã nghe thấy lời quảng cáo tiếp thị bị cáo buộc của Ripple; một vấn đề lớn vì nó có gánh nặng chứng minh mọi thứ ở đây ”.

Fred Rispoli, một chuyên gia luật quan tâm nhiều đến trường hợp Ripple, nói, “Điều này sẽ mất hàng giờ để thực sự đi sâu vào, nhưng đọc lướt qua bản tóm tắt của SEC, không có gì ngạc nhiên khi nó phụ thuộc rất nhiều vào các nỗ lực tiếp thị. Mặc dù đây là điểm yếu nhất đối với Ripple, nhưng tôi không nghĩ rằng nó gần đủ yếu để mang lại cho SEC chiến thắng ”. Rispoli nói thêm, “Tôi nghĩ rằng lập luận chiến thắng duy nhất mà SEC liên quan đến việc tiếp thị XRP của Ripple. Nhưng phóng tầm mắt ra khỏi cái cây này và nhìn vào khu rừng, chỉ là chưa đủ để SEC chiến thắng ”.

Tuy nhiên, một thành viên của cộng đồng XRP cảm thấy rằng kết luận của chuyên gia SEC rằng sự thay đổi giá XRP là do các chuyển động thị trường quan trọng chứ không phải các sáng kiến ​​tiếp thị của Ripple phủ nhận tuyên bố của SEC.

Ripple có khoảng một tháng để gửi phản đối của mình đối với những động thái này, với các giấy tờ dự kiến ​​là vào ngày 18 tháng 10. Đến ngày 15 tháng 11, khi tất cả các bản tóm tắt sẽ hoàn tất, phản hồi cho những điều này được dự đoán sẽ đến và phán quyết cuối cùng của Thẩm phán Torres sẽ được chờ đợi. James K. Filan dự báo rằng Thẩm phán Torres sẽ ra phán quyết về các chuyển động của chuyên gia và phán quyết tóm tắt đồng thời vào hoặc khoảng ngày 31 tháng 3 năm 2023.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address