Vụ kiện Ripple có thể bắt nguồn từ một bài phát biểu của cựu quan chức SEC

Cập nhật thông tin mới nhất về Vụ kiện Ripple có thể bắt nguồn từ một bài phát biểu của cựu quan chức SEC

Theo các phóng viên của Fox, Eleanor Terrett và Charles Gasparino, vụ kiện Ripple có thể bắt nguồn từ bài phát biểu của cựu quan chức Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) William “Bill” Hinman bốn năm trước.

Hướng trường hợp Ripple bây giờ sẽ được xác định bởi bài phát biểu của cựu quan chức SEC

Thẩm phán liên bang Sarah Netburn đã tổ chức một cuộc gọi hội nghị trực tiếp vào thứ Ba để thảo luận về việc phát hành các tài liệu Hinman, mà Ripple tuyên bố là cần thiết để chứng minh rằng nó không làm gì sai và rằng SEC đang chọn người thắng và người thua trong không gian tiền điện tử non trẻ.

Các quan chức Ripple tin rằng các tài liệu mà SEC đang tìm cách giữ bí mật sẽ tiết lộ sự bất đồng giữa các quan chức hàng đầu của cơ quan về việc dán nhãn bảo mật XRP, làm suy yếu vị thế của SEC.

Người sáng lập CryptoLaw John Deaton chia sẻ chủ đề từ cuộc gọi hội nghị. Như đã chia sẻ trong dòng tweet, Thẩm phán Netburn đã bắt đầu cuộc gọi hội nghị bằng cách nhắc nhở cả hai bên về mục đích của phiên điều trần và sau đó tiến hành yêu cầu SEC cung cấp rõ ràng về những lời khuyên pháp lý mà cựu Giám đốc William Hinman đã nhận được và nó được đưa ra cho mục đích gì.

Cơ quan này sau đó đã trả lời rằng Hinman đã tìm kiếm lời khuyên pháp lý từ các luật sư của SEC về việc áp dụng luật chứng khoán cho tài sản kỹ thuật số cho bài phát biểu của mình, nói rằng, “Bài phát biểu đó rất hợp pháp.” Thẩm phán Netburn ngắt lời để đảm bảo rằng cô đã nghe đúng câu và sau đó tiếp tục hỏi, “Vì vậy, anh ta không yêu cầu tư vấn pháp lý để giáo dục bản thân về các tiêu chuẩn pháp lý, nhưng để chắc chắn rằng anh ta không nhất quán?” SEC đã trả lời khẳng định.

Sau đó, Netburn nhắc nhở SEC rằng tuyên bố của Hinman là quan điểm cá nhân của ông ấy chứ không phải của SEC. “Bạn có đứng về phía tuyên bố đó ngày hôm nay?” cô ấy hỏi. SEC đã không trả lời câu hỏi của Thẩm phán Netburn trong bài trả lời của mình nhưng nói rằng ngay cả khi đó là quan điểm cá nhân của ông ấy, “ông ấy vẫn tìm kiếm cố vấn pháp lý về các vấn đề pháp lý mà ông ấy gặp phải trong bài phát biểu đó”.

Luật sư thân thiện với XRP, Jeremy Hogan tin rằng “SEC đã lùi một bước lớn về một vấn đề quan trọng” trong khi phát biểu về phiên điều trần của Ripple SEC.

Trong một diễn biến khác, James K. Filan, một luật sư theo sát vụ việc giữa Ripple và SEC, Các bị cáo của Ripple đã gửi một lá thư trả lời để hỗ trợ kiến ​​nghị của họ về những thiếu sót trong phản hồi của SEC đối với Bộ yêu cầu tuyển sinh thứ tư của Bị cáo Ripple.

Do xung đột về lịch trình, hội nghị được lên lịch trong trường hợp này là 3:00 chiều được LẬP KẾ HOẠCH vào 3:30 chiều. Công chúng được gọi đến Đơn hàng tại ECF số 495 để biết thông tin quay số, thông tin này vẫn được giữ nguyên.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address