Vụ kiện giữa SEC và Ripple tiếp tục có những diễn biến mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Vụ kiện giữa SEC và Ripple tiếp tục có những diễn biến mới

Vụ kiện giữa SEC và Ripple tiếp tục có những diễn biến mới. Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi những người nắm giữ XRP ngày càng mất kiên nhẫn với sự năng động và biến động của không gian tiền điện tử.

SEC v. Ripple – Amici nhắm đến khẳng định của chủ sở hữu XRP ‘hợp lý’ của Doody

Với suy nghĩ này, John E. Deaton, Cố vấn của ‘Amici Curiae,’ đã gửi một lá thư yêu cầu Thẩm phán quận Hoa Kỳ Analisa Torres xem xét quan điểm của những người nắm giữ XRP. Anh ấy đã gửi một lá thư yêu cầu thẩm phán cho phép anh ấy viết một bản tóm tắt thay mặt cho 67.300 chủ sở hữu XRP bị ảnh hưởng / bị tổn thương. Động thái này được đưa ra dựa trên lời khai từ một nhân chứng chuyên gia của SEC, Patrick B. Doody, người đã báo cáo những thông tin mà chủ sở hữu XRP ‘hợp lý’ dựa vào khi mua mã thông báo.

“Amici xin phép gửi thông tin ngắn gọn về chuyên gia SEC, người tuyên bố biết động lực của những người nắm giữ XRP khi mua XRP. Amici cũng tìm cách tiếp cận với báo cáo của chuyên gia và lời khai về việc kết tội ”, luật sư nổi tiếng James Filan là một trong những người đầu tiên tweet về diễn biến này, tuyên bố.

Amici (John Deaton), đại diện cho 67k “NGƯỜI GIỮ XRP THỰC TẾ”, sẽ cung cấp cho Tòa án một quan điểm có ý nghĩa. Nó sẽ đảm bảo trình bày đầy đủ và toàn diện vấn đề được nêu ra, giúp Tòa án đưa ra kết luận công bằng.

Sự hỗ trợ như vậy sẽ tỏ ra có lợi trong một phiên giao dịch ngắn với những chuyển động tích cực. Tuy nhiên, theo quyết định riêng của mình, Tòa án có thể yêu cầu hoặc từ chối các đơn khác nếu thích hợp. Dù bằng cách nào, sự lạc quan sẽ rất cao khi được bật đèn xanh trước đó. Tháng 10 năm ngoái, lệnh của thẩm phán đã cấp trạng thái Amicus Curiae cho 25.000 người nắm giữ XRP.

“Những người động viên, với tư cách cá nhân của họ, sẽ được phép hoạt động như một người phụ trách trong hành động này. Do đó, Movants sẽ được phép hỗ trợ Tòa án bằng cách thông báo tóm tắt các vấn đề pháp lý liên quan đến vụ việc đã được Tòa án chấp thuận trước, ”Lệnh tuyên bố.

Đầu tiên, SEC có thể phủ nhận điều này. Không có sự khôn ngoan ở đây. Jeremy Hogan cũng chia sẻ cảm xúc này trên mạng xã hội. Ngoài ra, một sự chậm trễ khác cũng có thể là một khả năng xảy ra. Có, những người nắm giữ XRP đã thắng vào tháng 10 năm 2021, nhưng với chi phí nào? Cân nhắc điều này, Deaton đã đệ đơn đề nghị can thiệp vào tháng 3 và phải đợi đến tháng 10 để đưa ra quyết định. Tuy nhiên, điều đáng nói là XRP đã ghi nhận mức tăng chỉ 1% vào thời điểm báo chí.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address