Vụ kiện giữa Ripple và SEC có thể đã đi vào trường hợp xấu nhất

Cập nhật thông tin mới nhất về Vụ kiện giữa Ripple và SEC có thể đã đi vào trường hợp xấu nhất

Luật sư và chuyên gia pháp lý tiền điện tử Jeremy Hogan nói rằng vụ kiện giữa Ripple Labs và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể đã đi vào tình huống xấu nhất. SEC có khả năng sẽ đẩy vụ việc sang năm sau.

Vụ kiện Ripple và XRP phải đối mặt với ‘tình huống xấu nhất’ khi SEC chuyển sang trì hoãn vụ kiện

“Lịch trình này là tình huống chính xác của vụ án WORST mà luật sư Filan đã đăng vào ngày hôm trước. Vụ án Ripple sẽ diễn ra vào năm 2023. Tôi CHƯA BAO GIỜ thấy một nguyên đơn nào muốn trì hoãn một vụ kiện nhiều như vậy. Chỉ bị cáo (thông thường) trì hoãn. Tại sao lại đưa ra một vụ án và sau đó lại trì hoãn công lý mà bạn tìm kiếm? ” anh ấy nói.

Hogan phản đối vụ kiện của SEC đối với Ripple với vụ kiện chống lại nền tảng lưu trữ video phi tập trung LBRY, lưu ý sự khác biệt giữa thời điểm chúng được đệ trình và thời điểm chúng được dự kiến ​​hoàn thành.

“Ngược lại, hãy nhìn vào lịch trình vụ án SEC v. LBRY. Vụ kiện được đệ trình ba tháng sau vụ kiện Ripple và sẽ kết thúc sớm hơn sáu tháng. Mọi thứ về trường hợp Ripple đều lạc hậu một cách kỳ lạ ”, ông nói thêm.

James K. Filan, một luật sư, theo dõi chặt chẽ vụ kiện XRP, tiết lộ rằng cả Ripple và SEC đã đệ trình chung để đẩy lùi các bản tóm tắt mở cho bản án tóm tắt và các thách thức chuyên gia cho tháng 8 và kết thúc bản tóm tắt vào một vài ngày trước Giáng sinh.

Filan nói rằng việc đồng ý trì hoãn có thể là một động thái thông minh của Ripple Labs để cuối cùng chốt thời hạn.

“Nhiều người đang đặt câu hỏi tại sao Ripple lại đồng ý với lịch trình này. Cảm giác gan ruột của tôi là có một sự đánh đổi: một lịch trình họp giao ban dài hơn nhưng loại bỏ việc thực hành Quy tắc 56 trước khi chuyển động. Nếu Ripple không đồng ý, sẽ có nhiều tranh chấp về lịch trình mà theo ước tính của tôi, sẽ mất nhiều thời gian hơn và Ripple sẽ thua trận đó nếu quá khứ là bất kỳ hướng dẫn nào. Sau đó, lịch trình chuyển động sẽ diễn ra tốt đẹp vào năm 2023. Theo tôi, đây là một động thái rất thông minh của Ripple trong việc chốt lịch trình này. ”

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address