Vụ kiện của Ripple và SEC có thể đã trở nên nguội lạnh một chút, liệu vụ việc có tiếp tục không?

Cập nhật thông tin mới nhất về Vụ kiện của Ripple và SEC có thể đã trở nên nguội lạnh một chút, liệu vụ việc có tiếp tục không?

Trong những ngày gần đây, hầu như không có bất kỳ thông tin nào về vụ kiện giữa Ripple và SEC – được cập nhật bởi luật sư theo sát trường hợp của James K. Filan. Không thể đợi lâu hơn, người dùng Twitter Martin Valk đã hỏi cộng đồng XRP rằng liệu điều này có nghĩa là vụ kiện giữa Ripple và cơ quan quản lý sẽ tiếp tục diễn ra sau những cánh cửa đã đóng ngay bây giờ hay không.

Một số người trong cộng đồng XRP tin rằng trường hợp của Ripple và SEC đã trở nên “hơi lạnh”

Vì không có tin tức nào được chia sẻ với cộng đồng XRP liên quan đến vụ Ripple và SEC gần đây, nên Quân đội XRP tự hỏi liệu vụ kiện có được tiếp tục hay không.

Những người được Valk gắn thẻ trong tweet của mình là luật sư Jeremy Hogan và James K. Filan, cũng như người sáng lập cổng Crypto-Law.us John E. Deaton. Valk đặc biệt tự hỏi liệu có bất kỳ ngày nào đã biết cho các phiên điều trần tiếp theo hay không hoặc liệu thông tin đó có bị đóng cửa công khai từ bây giờ hay không.

Một trong những người bình luận đã đề cập đến một dòng tweet được ghim trên trang Twitter của James K. Filan hiển thị một bảng các sự kiện đã lên lịch liên quan đến vụ kiện của cơ quan quản lý đối với Ripple. Có thể thấy, thời hạn cho các khám phá sự thật và chuyên gia được lên kế hoạch vào cuối tháng 8 và giữa tháng 10.

sự-gợn-và-giây-kiện-có-thể-có-trở-thành-một-chút-lạnh-sẽ-vụ-kiện-tiếp-tục

Nguồn: James K. Filan / Twitter

Bằng Tin tức AZCoin Ripple đã thuê thêm hai luật sư để giải quyết vụ việc. Ripple đã tuyển dụng một luật sư mới, tham gia vào đội đấu tranh cho công lý trong cuộc chiến với SEC. Luật sư này tên là Nicole Tatz, đến từ công ty luật nổi tiếng Cleary Gottlieb Steen & Hamilton LLP, đại diện cho quyền lợi của giám đốc điều hành hiện tại Bradley Garnlighouse trước tòa.

sự-gợn-và-giây-kiện-có-thể-có-trở-thành-một-chút-lạnh-sẽ-vụ-kiện-tiếp-tục

Các dịch vụ của Prostko được cung cấp bởi công ty luật Paul, Weiss, Rifkind, Wharton & Garrison

Sarah J. Prostko từ công ty luật Paul, Weiss, Rifkind, Wharton & Garrison sẽ bảo vệ Christopher Larsen, người đồng sáng lập và cựu CEO của Ripple.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address