Với việc triển khai liên tục của mạng chính Shelley, giá ADA tăng cao hơn

Cập nhật thông tin mới nhất về Với việc triển khai liên tục của mạng chính Shelley, giá ADA tăng cao hơn

Sau khi triển khai mạng chính công cộng Shelley, giá ADA dường như đã tăng cao hơn. Quý 2 năm 2020 rất tích cực đối với ADA, mã thông báo này đã tăng 16,3% so với cùng kỳ năm ngoái và thậm chí còn vượt xa vị vua của các hợp đồng thông minh, Ethereum.

Việc chuyển đổi sang Shelley dự kiến ​​sẽ tăng khả năng mở rộng và phân cấp của blockchain. Đây là hai thành phần quan trọng cho sự thành công trong tương lai của nó.

với-sự-đang-triển-khai-của-the-shelley-mainnet-ada-price-rocketing-cao hơn

ADA / USD 4 giờ | Nguồn: TradingView

Sự tăng giá của ADA đến từ các bản cập nhật gần đây trên mạng chính Shelley đã được chờ đợi từ lâu

Giá ADA đã tăng từ mức thấp hàng tuần là 0,075 đô la lên mức cao nhất là 0,096 đô la trước khi nó gặp một số kháng cự sau đó đã đưa nó xuống mức giá hiện tại là 0,093 đô la. Cũng cần lưu ý rằng phần lớn động lực của Cardano được thúc đẩy bởi tin tức, điều này có thể giúp tăng lợi nhuận hơn nữa hoặc dẫn đến bán sự kiện tin tức.

Khả năng thứ hai sẽ trở nên dễ xảy ra hơn nếu có bất kỳ vấn đề nào với việc triển khai Shelley. Hội nghị thượng đỉnh ảo Shelley đang diễn ra – do IOHK tổ chức – cũng đã cung cấp cho cộng đồng vô số thông báo đáng chú ý, bao gồm một số dự án phát triển mới.

Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của IOHK và người đứng sau Cardano, đã trêu chọc trong một tweet từ đầu ngày hôm nay rằng họ có một số thông báo lớn khác được lưu cho ngày mai.

Hiện tại, ADA vẫn chưa phản hồi bất kỳ thông báo nào vì nó hiện đang ổn định ngay dưới mức cao nhất trong vài tháng được thiết lập vào ngày hôm qua.

Trong một cuộc phỏng vấn từ tuần trước, Hoskinson bày tỏ sự tin tưởng rất lớn vào tương lai của Cardano:

“Cardano được củng cố bởi một số mã chất lượng cao nhất mà ngành công nghiệp tiền điện tử từng thấy. Chúng tôi đang tăng tốc và tăng tốc, và chúng tôi đang so sánh với một số mã chất lượng cao nhất từng được viết trong lịch sử không gian của chúng tôi bởi vì chúng tôi đang sử dụng ngôn ngữ khoa học Haskell. Chúng tôi đang sử dụng các phương pháp chính thức… đó là cùng một tiêu chuẩn kỹ thuật mà NASA sử dụng và SpaceX sử dụng cho tên lửa của họ. ”

Cardano có nhiều tiến sĩ và nhà toán học trong nhóm của họ hơn bất kỳ dự án tiền điện tử nào khác, mà ông cho rằng có lợi thế hơn hẳn so với đối thủ. Mặc dù mong muốn gắn bó với dự án trong suốt cuộc đời, nhưng Charles Hoskinson không muốn trở thành gương mặt đại diện cho mạng lưới mãi mãi. Phù hợp với đặc tính phi tập trung, anh ấy chỉ muốn trở thành một bên liên quan trong một cộng đồng sôi động.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address