Với những con gấu dường như đã trở lại quyền kiểm soát, giá Bitcoin đã đăng một sự phục hồi nhanh chóng khiến nó tăng trở lại

Cập nhật thông tin mới nhất về Với những con gấu dường như đã trở lại quyền kiểm soát, giá Bitcoin đã đăng một sự phục hồi nhanh chóng khiến nó tăng trở lại

Giá Bitcoin đã bị cuốn vào cơn sốt giao dịch đi ngang không ngừng, nhưng có vẻ như BTC hiện đang có dấu hiệu suy yếu khi giao dịch ngay trên đường biên dưới của phạm vi này. Cho đến khi BTC giảm xuống mức đột phá bền vững dưới 9.000 đô la, triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của nó sẽ vẫn chưa rõ ràng.

Có những số liệu khác cũng cho thấy rằng chuyển động tiếp theo của Bitcoin sẽ rất lớn, vì bây giờ nó có thể chỉ là sự bình tĩnh trước cơn bão do nhận thức biến động trong 10 ngày của BTC đạt mức thấp hàng năm.

defi-may-soon-see-a-Corre-to-normalality-so-eth-price-has-to-help-yourself

Biểu đồ BTC / USD 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Giá Bitcoin đã sẵn sàng phục hồi do Mô hình 10 ngày của nó

Vào thời điểm viết bài, giá Bitcoin chỉ đang giao dịch ở mức hơn 1%, với mức giá hiện tại là 9.264 đô la. Tiền điện tử đã dao động quanh mức này trong 12 giờ qua hoặc lâu hơn. Trong khi đó, Bitcoin đêm qua đã phải đối mặt với một sự sụt giảm đáng kể khiến nó quay từ 9.500 đô la xuống mức thấp nhất là 8.990 đô la.

Sau khi giảm mạnh xuống dưới ranh giới dưới của phạm vi giao dịch nhiều tháng của nó, Bitcoin đã cố gắng đăng một cuộc biểu tình nhanh chóng để đưa nó trở lại mức giá hiện tại. Có một mô hình kỹ thuật đã được hình thành và xác nhận nhiều lần trong vài tuần qua dường như cho thấy một sự phục hồi mạnh mẽ sắp xảy ra.

Theo nhà phân tích Teddy Cleps, đám mây 4 giờ đã cố gắng “cắt ngang tử thần” mà BTC đã hình thành trong mười ngày qua, bao gồm cả đám mây mới nhất được kích hoạt bởi sự đảo ngược gần đây nhất của nó, đó là Mô hình mà chúng ta nên chú ý.

Ông nhấn mạnh rằng từng người đã bị theo dõi bởi những trò gian lận sắc nét trên máy bơm, cho phép tiền điện tử phục hồi. Nếu mô hình này tự lặp lại, BTC có thể sớm quay trở lại khu vực từ mức trung bình đến trên 9.000 đô la.

Trước đó, số tuần và tháng hợp nhất của Bitcoin được theo sau bởi một số chuyển động quan trọng nhất của nó. Điều đó đang được nói, rất có thể diễn biến tiếp theo này sẽ diễn ra ồ ạt, cung cấp cho Bitcoin một xu hướng trung hạn rõ ràng.

Theo phân tích từ Skew, mức độ biến động trong 10 ngày của Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong năm. Điều này báo hiệu rằng sự biến động có khả năng xảy ra trong những ngày và tuần tới.

Bạn cũng có thể kiểm tra Giá Bitcoin tại đây.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address