Vợ của CEO Terra Do Kwon đã tìm kiếm sự bảo vệ của cảnh sát sau một chuyến thăm bất ngờ

Cập nhật thông tin mới nhất về Vợ của CEO Terra Do Kwon đã tìm kiếm sự bảo vệ của cảnh sát sau một chuyến thăm bất ngờ

Vợ của Giám đốc điều hành Terraform Labs PTE Ltd., Do Kwon, đã tìm kiếm sự bảo vệ của cảnh sát sau khi có cáo buộc rằng một cá nhân không rõ danh tính đã đột nhập vào tòa nhà chung cư của họ ở Hàn Quốc.

ceo-terra-do-kwons-wife-đã-tìm-kiếm-cảnh sát-bảo vệ-sau khi-một-chuyến thăm bất ngờ

Do Kwon, Giám đốc điều hành Terra

Vợ của người đồng sáng lập Terra đang tìm kiếm sự bảo vệ của cảnh sát khi giá LUNA giảm xuống 0

Vợ của Kwon đã yêu cầu được bảo vệ khẩn cấp sau khi vụ việc xảy ra vào tối thứ Năm, cảnh sát quận Seongdong-gu của Seoul cho biết. Sau đó họ được cung cấp bảo mật.

Sau khi đợi một người dân mở cổng bằng mật mã, vợ của Kwon cáo buộc rằng một cá nhân không rõ danh tính đã vào khu chung cư ở Seongsu-dong. Sau đó người đó bấm chuông và gõ cửa phòng Kwon. Sau khi cô ấy trả lời cửa, người được cho là đã hỏi Kwon liệu anh ta có rảnh không và rời đi khi cô ấy trả lời phủ định, vợ của Kwon cáo buộc.

Người vợ nói với cảnh sát rằng vị trí nơi ở riêng của họ đã được công khai sau khi việc kinh doanh tiền điện tử của Kwon bắt đầu gặp khó khăn. Theo trang LinkedIn, trụ sở chính tại Châu Á Thái Bình Dương của Terraform Labs đặt tại Singapore.

Cảnh sát nói với Forkast hôm thứ Sáu rằng họ vẫn đang cố gắng truy tìm người này để tìm ra khả năng đột nhập và xâm nhập. Theo cảnh sát, cuộc truy đuổi này dựa trên các cáo buộc bị cáo buộc, mặc dù không thể xác định ngay lập tức liệu cá nhân có đầu tư vào các sáng kiến ​​tiền điện tử giám sát của Kwon hay không.

Công ty đã tìm cách neo UST so với đồng bạc xanh bằng cách hỗ trợ nó bằng LUNA, một mã thông báo độc quyền.

Sự phát triển diễn ra khi Kwon thấy mình bị lôi kéo vào những cáo buộc gây tranh cãi sau những gì một số phương tiện truyền thông đã gọi là “Lehman Brothers của tiền điện tử”. TerraUSD của Phòng thí nghiệm Terraform (UST) đã mất chốt tỷ giá đô la Mỹ vào đầu tuần này và giảm xuống còn 0,04 đô la. Đồng ổn định dựa trên thuật toán đã mất khoảng 16,6 tỷ đô la vốn hóa thị trường.

Nhưng nguồn cung LUNA đã tăng gấp 20 lần trong 4 ngày. Nguồn cung kể từ đó đã tăng vọt lên 6,91 nghìn tỷ từ 775,69 tỷ vào ngày 10 tháng 5, theo dữ liệu từ Terrascope, một công cụ được xây dựng để theo dõi hệ sinh thái Terra Money.

Nguồn cung tăng lên khi những người nắm giữ UST mua lại stablecoin để LUNA bán sau đó trên thị trường mở. Điều này đã làm tăng nguồn cung cấp mã thông báo, đẩy giá của mã thông báo xuống thấp hơn nữa. Điều này tạo ra một vòng luẩn quẩn trong đó những người nắm giữ UST phải đổi lấy nhiều LUNA hơn trước.

LUNA hiện đang giao dịch ở mức $ 0,037, giảm 100% trong bảy ngày qua, theo dữ liệu của Terrascope. Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 116,29 khoảng một tháng trước đó.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, cho biết họ sẽ xóa một số cặp giao dịch được liên kết với UST và LUNA, đẩy nhanh sự sụp đổ của Terraform-LUNA. Sự sụt giảm đã dẫn đến sự hỗn loạn hàng loạt trong thị trường tiền điện tử, bị ảnh hưởng bởi việc bán tháo các tài sản rủi ro. Bitcoin giảm xuống dưới 27.000 đô la trước khi phục hồi trên mốc 30.000 đô la.

Bất chấp nhiều nỗ lực tuyệt vọng, UST vẫn chưa thể phục hồi tỷ giá hối đoái của mình với đồng đô la. Trong khi đó, một số người đã lên các nền tảng mạng xã hội để chê bai Kwon, cho rằng họ đã mất tiền tiết kiệm cả đời. Bản thân Kwon cũng im lặng. Anh ấy đã dừng dòng tweet sung mãn của mình bằng dòng tweet cuối cùng vào thứ Tư, hứa hẹn sự phục hồi cho những người nắm giữ LUNA.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address