Vitalik Buterin đã chia sẻ về các bản cập nhật Ethereum mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Vitalik Buterin đã chia sẻ về các bản cập nhật Ethereum mới

Trong một tweet mới, người tạo Ethereum Vitalik Buterin liệt kê một số nâng cấp mới sắp có cho Ethereum. Sau khi một loạt cải tiến đang được thực hiện, ông cho rằng nền tảng hợp đồng thông minh blockchain mới được cập nhật sẽ xử lý tốt hơn với 3.000 giao dịch mỗi giây sau khi nâng cấp Istanbul.

Bản cập nhật Istanbul của Ethereum hiện đang được chuẩn bị để ra mắt vào đầu tháng 12.

Buterin cũng cập nhật danh sách những gì anh ấy nói là một số vấn đề khó khăn nhất trong thị trường tiền điện tử mà các nhà giao dịch đang giải quyết. Vào năm 2014, anh ấy đã thực hiện một bài đăng và một bài thuyết trình với danh sách này trong toán học, khoa học máy tính và kinh tế học mà anh ấy nghĩ là có ý nghĩa đối với không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, nhiều thứ đã được thay đổi trong năm năm qua, vì vậy anh ấy đã viết một bản cập nhật mới sau khi xem trước tất cả các mục của mình.

Có một số mục tương tự với danh sách năm 2014, chẳng hạn như xáo trộn mật mã, oracles (số liệu thành công phi tập trung), danh tính con người duy nhất (hệ thống chống Sybil) và hệ thống danh tiếng.

Ngoài ra, Buterin cũng đã thêm một số mục mới:

  • Công việc đang thực hiện về mật mã hậu lượng tử: bao gồm các hàm dựa trên băm cũng như các đối tượng toán học có cấu trúc sau bảo mật lượng tử
  • Cơ sở hạ tầng chống thông đồng: làm việc liên tục và sàng lọc, bao gồm thêm quyền riêng tư chống lại nhà điều hành, tính toán nhiều bên liên quan hơn theo cách thiết thực nhất…
  • Mã hóa đồng nhất và tính toán đa bên: vẫn cần cải tiến liên tục cho thực tiễn Cơ chế quản trị phi tập trung: DAO là rất tốt, nhưng vẫn còn rất sơ khai.
  • Cơ chế quản trị phi tập trung: Các DAO rất tuyệt, nhưng các DAO hiện tại vẫn còn rất sơ khai; chúng ta có thể làm tốt hơn
  • Hoàn toàn chính thức hóa các phản ứng đối với các cuộc tấn công 51% PoS: công việc đang diễn ra và cải tiến khả năng phản hồi các cuộc tấn công 51% trong Casper FFG.
  • Nhiều nguồn tài trợ cho hàng hóa công cộng hơn: lý tưởng là tính phí cho các nguồn tài nguyên tích tụ được bên trong các hệ thống có hiệu ứng mạng (ví dụ: phí giao dịch), nhưng làm như vậy trong các hệ thống phi tập trung đòi hỏi tính hợp pháp của công chúng; do đó đây là một vấn đề xã hội cùng với vấn đề kỹ thuật của việc tìm kiếm một nguồn khả thi, v.v.

Buterin kết luận: “Nhìn chung, các vấn đề ở lớp cơ sở đang giảm dần nhưng chắc chắn, nhưng các vấn đề ở lớp ứng dụng chỉ mới bắt đầu.

Ethereum đang giao dịch ở mức 145 đô la sau khi điều chỉnh từ mức cao khoảng 147 đô la. Ethereum buộc phải đối phó với một xu hướng giảm giá mạnh trong bối cảnh sự biến động ngày càng mở rộng.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address