Vitalik Buterin: 51% các cuộc tấn công có thể được giải quyết bằng các công cụ phát hiện kịp thời trên Ethereum 2.0

Cập nhật thông tin mới nhất về Vitalik Buterin: 51% các cuộc tấn công có thể được giải quyết bằng các công cụ phát hiện kịp thời trên Ethereum 2.0

Sự cân bằng chiến lược giữa phát triển công nghệ và nỗ lực tiếp thị để thúc đẩy một dự án vẫn là một thách thức nhân ái đối với cả những người khổng lồ tiền điện tử và các nhóm giai đoạn đầu. Có lẽ Ethereum (ETH) 2.0 nên xem xét lại các hoạt động tiếp thị của mình. Vitalik Buterin có đồng ý không? Bên cạnh đó, Buterin nói rằng một cuộc tấn công 51% – có hại cho Blockchain – có thể được giải quyết bằng các công cụ phát hiện kịp thời.

Khái niệm về công cụ dò thời gian sẽ loại bỏ khả năng áp đặt kiểm duyệt trên Blockchain

Theo Buterin, có ba cách để giải quyết ba thách thức này và khách hàng sẽ biết:

  • Một cuộc tấn công 51% “đủ xấu” có xảy ra hay không.
  • Chuỗi “chính xác” để hội tụ là gì?
  • Trình xác thực nào để đổ lỗi cho cuộc tấn công?

Phân tích này sẽ được thực hiện thông qua một mạng lưới các trình xác nhận được lựa chọn ngẫu nhiên. Họ sẽ kiểm tra dấu thời gian của mọi khối và tìm xem nó có đến đúng giờ hay không. Vì vậy, chỉ các khối đến đúng giờ sẽ được phát lại trên mạng hàng đầu với chữ ký của người xác nhận.

Bên cạnh đó, các khái niệm máy dò thời gian như vậy sẽ loại bỏ khả năng áp đặt kiểm duyệt đối với Blockchain. Khách hàng sẽ không hỗ trợ bất kỳ phần nào của Blockchain từ chối các khối ‘công bằng’.

Hầu hết cộng đồng các nhà nghiên cứu Ethereum (ETH) đều đánh giá cao khái niệm này. Một số người trong số họ thậm chí đã hỏi liệu các kỹ thuật được đề xuất có phù hợp với giai đoạn đầu của Ethereum 2.0 hay không. Phiên bản Proof-of-Stake của giao thức Ethereum sẽ ra mắt vào năm 2020.

Vitalik Buterin trên Ethereum 2.0: Nhiều người dùng hơn, phần mềm có giá trị hơn

Buterin chắc chắn rằng Ethereum sẽ phác thảo các giải pháp công nghệ tuyệt vời, nhưng nhận thức về sự tiến bộ của nó vẫn còn thiếu sót. Câu chuyện với các giải pháp có thể mở rộng Ethereum Layer-1 như rollup / zkrollups lạc quan trông khá giống nhau. Họ đang tiến triển tốt nhưng chắc chắn thiếu nỗ lực quảng bá tiếp thị. Và, thực sự, những sản phẩm tuyệt vời không thể tự mình bán được. Mọi người cần biết về chúng trước tiên!

Khi cuộc tranh luận sôi nổi bắt đầu về chủ đề này, nó đã được đăng lại bởi cha đẻ của Ethereum, Vitalik-Buterin. Đáng ngạc nhiên, ông đồng ý với các nhà phê bình chiến lược của mình.

Một dự án phần mềm trở nên có giá trị gấp đôi nếu người dùng tiềm năng tìm hiểu về nó gấp đôi – đó là cách Buterin nhấn mạnh tầm quan trọng của những nỗ lực tiếp thị phù hợp.

Ethereum (ETH) 2.0 là phiên bản Proof-of-Stake của mạng lưới hàng đầu Ethereum sẽ ra mắt sau quý 2 năm 2020. Với Ethereum (ETH) 2.0 (cũng là ETH2), toàn bộ Blockchain sẽ hoạt động như một mạng lưới phân mảnh đó được kết nối. Do đó, khai thác Ethereum sẽ được thay thế bằng việc đặt cược.

Giá ETH có thể tăng lên $ 440 trước khi bắt đầu kháng cự

Edward Moya, nhà phân tích thị trường cấp cao tại nhà môi giới ngoại hối trực tuyến Oanda Corp, cảnh báo rằng mức tăng đáng kể nhất của Altcoin vào năm 2020 hiện không ổn định. ETH / USD đã tăng hơn gấp đôi kể từ ngày 1 tháng 1, tăng từ 130 đô la lên hơn 270 đô la – mức cao nhất trong bảy tháng qua.

Chỉ báo sức mạnh chung của Ether (GSI) cho thấy ETH đang có số điểm là 92 trong tuần này, cao hơn nhiều so với mức tối thiểu là 70, cho thấy trạng thái mua quá mức.

Chỉ số ETH GSI và biểu đồ giá một năm của ETH | Nguồn: Bloomberg

Ether chỉ là một trong những altcoin quan trọng đã được đánh giá cao trong những tuần gần đây. Ngoài ra còn có Tezos (XTZ) tạo điểm nhấn cho các nhà đầu tư trong tháng này. Trong khi đó, Neo, Cardano (ADA) và XRP cũng đã hoạt động.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address