Việc phát hành bản sửa đổi XLS-20 quan trọng bị hoãn lại, đây là thời điểm nó có thể được khởi chạy lại

Cập nhật thông tin mới nhất về Việc phát hành bản sửa đổi XLS-20 quan trọng bị hoãn lại, đây là thời điểm nó có thể được khởi chạy lại

Nhà phát triển hàng đầu của XRPL Labs, Wietse Winde cho biết anh ấy đã rút bỏ phiếu “đồng ý” từ trình xác thực XRPL Labs trong cuộc bỏ phiếu cho bản sửa đổi XLS-20. Nói một cách đơn giản, một bản sửa đổi quan trọng và được chờ đợi từ lâu sẽ đưa NFT của XRPL lên cấp độ tiếp theo có thể bị hoãn vô thời hạn.

Bản sửa đổi NFT chính của XRPL gặp phải vấn đề nghiêm trọng và đã bị hoãn lại

Lý do cho quyết định này là một lỗi nghiêm trọng trong cơ chế, trong đó một người tạo hoặc đúc NFT trên XRPL có nguy cơ khiến XRP của mình bị đóng băng. Việc đóng băng xảy ra bởi vì, khi người sáng tạo hoặc người khai thác nhận được tiền bản quyền cho NFT bằng một loại tiền điện tử mà anh ta không có “đường tín nhiệm”, thì “đường tin cậy” cho tiền điện tử này sẽ tự động được tạo với chi phí dự trữ XRP của người tạo hoặc minter của một NFT.

Một lỗ hổng như vậy trong cơ chế XLS-20 tạo cơ hội cho việc khai thác và tấn công bởi những người dùng vô đạo đức. Vì lý do này, cuộc bỏ phiếu dự kiến ​​sẽ mất đa số và sau đó nhóm XRPL Labs sẽ bắt đầu khắc phục sự cố.

Tuy nhiên, theo Wietse Winde, không cần thiết phải nói lời tạm biệt với bản sửa đổi XLS-20 mãi mãi, và các đổi mới chắc chắn sẽ xảy ra sau bản sửa đổi, vì đã đạt đến ngưỡng 80% số phiếu ủng hộ đã đạt được một lần.

Đồng thời, một trong những nhà hoạt động ủng hộ XRPL và người sáng tạo của NFT, Combat Kanga, ước tính rằng việc khắc phục sự cố có thể mất một tháng tốt nhất và tồi tệ nhất là hai tháng rưỡi.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address