Việc chấp nhận Bitcoin SegWit đã đạt tới 66% tất cả các giao dịch BTC

Cập nhật thông tin mới nhất về Việc chấp nhận Bitcoin SegWit đã đạt tới 66% tất cả các giao dịch BTC

Theo SegWit.Space, nhiều giao dịch Bitcoin hiện đang sử dụng một công nghệ có tên là Segregated Witness (SegWit) hơn bao giờ hết. Thậm chí, xu hướng áp dụng giao thức này đã lên tới 66% trên tất cả các giao dịch Bitcoin kể từ ngày 4/1.

Cứ ba khoản thanh toán Bitcoin thì có một lần sử dụng SegWit

Khối lượng đã tăng đáng kể vào cuối năm 2019, tăng từ khoảng 40% vào tháng 9 lên gần 60% vào tháng 10.

Tuy nhiên, số liệu thống kê có thể thay đổi theo SegWit.Space, mức chênh lệch SegWit hiện tại, là 66%. Bên cạnh đó, theo các bảng xếp hạng khác như transacationfee.info và Woobull, con số thống kê là khoảng 59%.

chấp nhận-bitcoin-segwit-đã-đạt-tới-66-của-tất cả-giao dịch btc

Nguồn: SegWit.Space

chấp nhận-bitcoin-segwit-đã-đạt-tới-66-của-tất cả-giao dịch btc[1]

Nguồn: Transactionfee

Bất chấp sự khác biệt về dữ liệu, cả ba đều đồng ý về xu hướng chung là SegWit đang phát triển nhanh chóng. Công ty đã có một chặng đường dài để chấp nhận nó kể từ khi phát hành vào năm 2017.

Gây căng thẳng không cần thiết trên mạng Bitcoin

Được thiết kế để tăng tốc độ và hiệu quả của các giao dịch Bitcoin, SegWit ban đầu được triển khai với sự chấp nhận chậm rãi và nhiệt tình từ cộng đồng Bitcoin. Tuy nhiên, những người ủng hộ Bitcoin cho rằng các sàn giao dịch không muốn cố gắng áp dụng công nghệ này để gây ra căng thẳng không cần thiết cho mạng Bitcoin.

Binance, một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới theo khối lượng, vẫn chưa nâng cấp SegWit và vẫn sử dụng các địa chỉ Bitcoin cũ.

Giám đốc điều hành của nền tảng, Changpeng Zhao, được gọi là CZ trong cộng đồng tiền điện tử, đã thông báo vào tháng 5 năm 2019 rằng các nhà phát triển sẽ làm việc để giải quyết vấn đề nêu trên. Vào tháng 10, người hỗ trợ Bitcoin xuất sắc Udi Wertheimer thậm chí còn cam kết sẽ quảng cáo Binance nếu SegWit xuất hiện với tư cách cá nhân.

Công ty phái sinh khổng lồ BitMEX, một đối thủ nặng ký của ngành công nghiệp trao đổi, đã bổ sung hỗ trợ SegWit vào hoạt động của mình vào tháng trước.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address