Việc C tạm dừng tất cả các giao dịch rút tiền sẽ không ảnh hưởng đến Cake DeFi, đây là lý do tại sao

Cập nhật thông tin mới nhất về Việc C tạm dừng tất cả các giao dịch rút tiền sẽ không ảnh hưởng đến Cake DeFi, đây là lý do tại sao

Như Tin tức AZCoin đã báo cáo, Celsius sẽ tạm dừng rút tiền, hoán đổi và chuyển tiền giữa các tài khoản trên nền tảng của mình do “điều kiện thị trường khắc nghiệt”. Sự kiện này đã góp phần làm cho thị trường tiền điện tử trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến Cake DeFi vì dự án tuyên bố hoạt động minh bạch.

Tại sao Cake DeFi được xây dựng dựa trên tính trong suốt?

Theo đó, Cake tuyên bố đang xử lý 99% tất cả các lần rút tiền trong vòng 24 giờ (một số có thể mất đến 72 giờ). “Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng tôi muốn trấn an khách hàng rằng điều kiện thị trường hiện tại ảnh hưởng ít hoặc không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hàng ngày của Cake. Trong những thời điểm không chắc chắn như vậy, dịch vụ đặc biệt thậm chí còn có tầm quan trọng lớn hơn. Do đó, chúng tôi thậm chí đang làm việc chăm chỉ hơn bình thường để đảm bảo các dịch vụ của chúng tôi hoạt động trơn tru ”, báo cáo nêu rõ.

Với tình hình hiện tại, dự án tuyên bố sẽ hoạt động minh bạch và là cốt lõi cho hoạt động kinh doanh của nó. “Tính minh bạch là cốt lõi đối với hoạt động kinh doanh của chúng tôi và cách chúng tôi hoạt động. Là một công ty fintech có trụ sở tại Singapore, chúng tôi phải đảm bảo phân biệt tài sản rõ ràng, theo đó tài sản của khách hàng được giữ tách biệt với tài khoản hoạt động của công ty. Nói một cách đơn giản, người dùng của chúng tôi có toàn quyền kiểm soát, toàn quyền sở hữu và toàn quyền đối với quỹ của họ ”, họ nói thêm.

Hơn nữa, Cake DeFi chỉ đơn giản hoạt động như một đại lý hoặc trung gian cho các dịch vụ mà nó cung cấp. Do đó, dự án chỉ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các dịch vụ DeFi, tất cả đều trên blockchain, mọi người đều có thể truy cập đầy đủ và hoàn toàn minh bạch. Về mặt kỹ thuật, khách hàng có thể tự thực hiện các giao dịch như vậy trên blockchain. Những gì Cake DeFi cung cấp là một nền tảng một cửa, nơi bất kỳ ai cũng có thể truy cập tất cả các dịch vụ này tại một điểm duy nhất với sự hỗ trợ của khách hàng và cộng đồng. Do đó, các giao dịch, lợi nhuận, masternode và các thông tin khác đều minh bạch và có giá trị.

Trong khi đó, các nền tảng CeFi khác như Celsius, Binance và Crypto.com gặp khó khăn trong việc cung cấp tính minh bạch hoàn toàn. Trên thực tế, người dùng sẽ không có sự rõ ràng hoặc thông tin về thu nhập đến từ đâu hoặc tiền của họ đang hoạt động như thế nào.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address