Ví tiền điện tử MetaMask cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng Apple Pay

Cập nhật thông tin mới nhất về Ví tiền điện tử MetaMask cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng Apple Pay

MetaMask đang thêm tích hợp với các cổng thanh toán trên ví di động của mình để tăng các tùy chọn mua tiền điện tử cho người dùng Apple.

MetaMask triển khai tích hợp Apple Pay để tăng các tùy chọn mua tiền điện tử

MetaMask đã công bố một loạt bản cập nhật vào ngày 29 tháng 3 cho người dùng iPhone và Apple Pay. Tính năng chính là mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thông qua ứng dụng di động, loại bỏ nhu cầu chuyển Ethereum (ETH) từ một sàn giao dịch tập trung vào ứng dụng.

MetaMask sẽ sử dụng hai cổng thanh toán, Wyre và Transak, để hỗ trợ các giao dịch. Nhờ có API Wyre, người dùng hiện có thể sử dụng thẻ Visa và Mastercard được lưu trữ trong Apple Pay để mua ETH và gửi tới 400 đô la mỗi ngày vào ví của họ.

Phí gas được cho là sẽ thấp hơn, theo thông báo của MetaMask; một số giao dịch thậm chí có thể không tốn tiền xăng nếu được thực hiện trên một blockchain riêng tư hoặc nếu một dự án trả tiền xăng thay cho người dùng. Ngay cả khi hoàn tất giao dịch mua ETH, MetaMask đã tuyên bố rằng họ không thu được lợi nhuận từ phí gas.

Thông qua Transak, người ta có thể mua stablecoin USDT, USDC và DAI trên mạng chính Ethereum trong MetaMask. Bản cập nhật mới nhất cho phép họ thực hiện chuyển khoản ngân hàng và sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ để mua tiền điện tử bằng hơn 60 loại tiền tệ toàn cầu. Các phương thức thanh toán chính xác và phí khác nhau tùy theo địa điểm.

Consensys đã mua lại ví Ethereum Mycrypto để kết hợp các công nghệ hợp nhất MyCrypto với ví MetaMask để cải thiện tính bảo mật của tất cả các sản phẩm của mình. Hơn nữa, ConsenSys cũng đã huy động vốn thành công 450 triệu USD, nâng mức định giá công ty lên mức kỷ lục 7 tỷ USD.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address