Ví nằm im trong 10 năm đã kiếm được số Bitcoin trị giá 96 triệu đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Ví nằm im trong 10 năm đã kiếm được số Bitcoin trị giá 96 triệu đô la

Nhà báo và blogger tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu, người bao gồm mọi thứ liên quan đến tiền điện tử, blockchain và quy định, đã chia sẻ rằng một chiếc ví đã không hoạt động trong gần chín năm đã chuyển toàn bộ nội dung hơn 5.000 Bitcoin của nó sang một chiếc ví mới.

Đã chuyển 5.000 BTC từ ví Satoshi-Era, thêm 3 ví nữa chờ để gửi Bitcoin

Theo tỷ giá hối đoái hiện tại, số tiền điện tử này bao gồm 101.269.500 đô la. Wu lấy dữ liệu này từ trang web Bitinforcharts và chia sẻ một liên kết trong tweet của mình.

Trong vài năm qua, ví không hoạt động đã thức tỉnh sau khi “ngủ yên” trong 7-10 năm. Một số ví này được thành lập khi người sáng tạo Bitcoin bí ẩn Satoshi Nakamoto vẫn còn ở lại sau khi tung ra Bitcoin.

Trước đây, các nhà giao dịch sợ rằng những chuyển động của lượng BTC lớn như vậy sẽ đẩy giá của đồng xu xuống. Tuy nhiên, những chuyển khoản này được chứng minh là “vô tội” đối với thị trường tiền điện tử và giá không bị ảnh hưởng.

Đầu tháng này, vào ngày 2 tháng 8, tổng cộng 1.110 BTC đã được chuyển từ một ví ẩn danh đã không hoạt động trong tám năm. Wu cũng đã tweet rằng có ba địa chỉ BTC khác có cùng nguồn gốc. Hai trong số họ giữ 5.000 Bitcoin mỗi người và chiếc thứ ba chứa 6.071 BTC. Tiền điện tử từ những địa chỉ này vẫn chưa được chuyển.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address