Ví EXW là gì và Ví EXW có lừa đảo không?

Cập nhật thông tin mới nhất về Ví EXW là gì và Ví EXW có lừa đảo không?

Gần đây, cộng đồng người dùng tiền mã hóa trên Reddit tiếp tục bàn tán sôi nổi về một dự án mang tên EXW Wallet. Dự án này nổi lên như một hiện tượng sau khi Brock Pierce, một cựu đại diện EOS và nhà hoạt động tiền điện tử tự xưng, đề cập đến nó trên một tweet. Ngay lập tức, toàn bộ cộng đồng Reddit, r / cryptocurrency, đã chỉ trích dự án này và làm mất uy tín của công ty. Tuy nhiên, vẫn chưa có ai cung cấp thông tin rõ ràng cũng như bằng chứng rằng EXW Wallet (Ví trao đổi) có liên quan đến lừa đảo hoặc Ponzi. Hãy cùng tìm hiểu về dự án này với Tin tức AZCoin!

Không gian này thật là khốn nạn. Ông EOS, Brock Pierce, ủng hộ trò lừa đảo rõ ràng nhất “Ví EXW” bằng cách trở thành một diễn giả khách mời. Chương trình ponzi này hứa hẹn 0,33% trên khoản đầu tư của bạn mỗi ngày – được tạo ra bởi một bot giao dịch. Năm 2020 và mọi người vẫn đang rơi vào tình trạng tồi tệ như thế này. từ r / CryptoCurrency

Ví EXW là gì?

Tập đoàn tài chính EXW GLOBAL được thành lập vào ngày 24 tháng 9 năm 2019, tại Châu Âu (Liechtenstein), có trụ sở chính đặt tại thành phố Klagenfurt, Áo. Với ý tưởng tạo ra một nền tảng chuyển đổi giữa tiền điện tử và Euro ở Châu Âu, tạo ra nguồn lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư từ việc đa dạng hóa 40% vốn vào giao dịch (giao dịch trên Binance, Bimex), 38% trên các sàn giao dịch, 22% trên bất động sản, liên kết các công ty cho thuê xe, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay,… họ đã thành lập EXW Wallet (Ví trao đổi) và đưa EXW Token vào ứng dụng thực tế, nhằm thúc đẩy nền kinh tế Fintech 4.0 tại Châu Âu cũng như toàn cầu.

Ví EXW giới thiệu gì về chính nó

Tính năng đặc trưng của các dự án MLM hoặc scam hoặc Ponzi là chúng không thể cung cấp thông tin chính xác và minh bạch nhất trên trang web. Hơn nữa, EXW Wallet dường như cung cấp một địa chỉ ảo ở Slovenia trên trang web của mình. Giám đốc điều hành Christian Kurt Singer đứng đầu dự án. Tuy nhiên, tên của Christian Kurt Singer chỉ xuất hiện trên Internet trên trang web Exchange Wallet. Ca sĩ không có dấu ấn kỹ thuật số, có nghĩa là nền tảng công ty và doanh nghiệp của anh ấy chưa được biết đến. Điều này cho thấy rằng anh ta có thể không tồn tại hoặc có thể sử dụng một bút danh.

what-is-exw-wallet-and-is-exw-wallet-a-scam

Nhóm phát triển EXW Wallet | Nguồn: Exwallet

Điều đáng chú ý là trang web Exchange Wallet mặc định bằng tiếng Đức. Tên miền trang web Exchange Wallet cũng đã được đăng ký với địa chỉ không đầy đủ ở Carinthia, Áo. Điều này cho thấy rằng Exchange Wallet đang được sử dụng ở Áo.

Và thông tin chúng tôi tìm thấy từ Ví EXW chỉ là:

  • EXW Wallet có thể cài đặt trên máy tính, điện thoại.
  • EXW có thể gửi Euro từ các ngân hàng nhà nước thuộc Liên minh Châu Âu trên Exchange (hệ sinh thái của EXW như Remitano) để mua CRYPTO và có thể chuyển trực tiếp vào Ví EXW để đầu tư.
  • EXW cho phép rút tiền qua Chuyển khoản ngân hàng hoặc BTC, ETH.
  • EXW có hoạt động kinh doanh theo thời gian thực – dịch vụ cho thuê xe hơi ở Châu Âu, sử dụng đồng tiền EXW để thanh toán hóa đơn thuê xe du lịch của bạn.
  • EXW tuân thủ luật pháp nghiêm ngặt của Châu Âu, có hành lang pháp lý rõ ràng và minh bạch.

what-is-exw-wallet-and-is-exw-wallet-a-scam1

Thông tin khuyến mãi trên trang web EXW Wallet | Nguồn: Exwallet

Một số điều cần cảnh báo về EXW Wallet

Họ hứa hẹn về nhiều tính năng như:

  • Các cặp giao dịch tiền điện tử.
  • Nhiều văn phòng trên toàn cầu.
  • Bảo hiểm và bảo vệ cho nhà đầu tư.
  • Thẻ ghi nợ tính phí để dễ dàng chuyển đổi.
  • Hệ thống POS tích hợp cho các nhà bán lẻ

Nếu bạn đã từng đầu tư vào một dự án trong ngành, bạn sẽ biết việc tìm kiếm một đối tác hoặc nhà cung cấp thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ sẽ khó khăn như thế nào để cung cấp hỗ trợ cho các giao dịch tiền điện tử. Trên hết, điều này có nghĩa là công ty có một đối tác ngân hàng quan trọng hoặc người ủng hộ sẽ hỗ trợ họ và cung cấp tài khoản tiền điện tử / fiat trong khi hỗ trợ chuyển đổi.

Một vấn đề chính khác với quảng cáo chiêu hàng và trang web là lợi nhuận tiềm năng 0,33% mỗi ngày từ phí trao đổi và lợi nhuận giao dịch đầu tư. Bằng cách nào đó, ngay cả lợi nhuận hàng ngày tối thiểu là 1%, nhưng điều này có thể đã bị xóa vì nó dường như không còn được quảng cáo nữa.

Exchange Wallet không có sản phẩm hoặc dịch vụ nào có sẵn, với các đơn vị liên kết chỉ có thể tiếp thị các thành viên liên kết của Exchange Wallet.

Đối tác của EXW Wallet được giới thiệu là Crypto Trust Consulting. Và điều quan trọng là họ phải nói dối về việc đăng ký của mình, và Cơ quan Thị trường Tài chính Áo (FMA) đã cảnh báo công chúng chống lại hoạt động với nhà môi giới. Crypto Trust Consulting được thành lập vào năm 2018 và cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử và ngoại hối. Công ty tuyên bố đã thiết lập các quy định ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, không có bằng chứng về việc quản lý nó từ Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh. Trên thực tế, theo các điều khoản và điều kiện được tìm thấy trên trang web, công ty được đăng ký tại Vanuatu.

Nếu đối tác của Ví EXW không đáng tin cậy, điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ không nhận được bất kỳ sự bảo vệ nào từ khoản dự trữ của họ.

Kết luận

Ví EXW là một trò lừa đảo Ponzi. Mô hình này không khác gì trò lừa đảo nền tảng cho vay truyền thống xuất hiện vào năm 2017. Cấu trúc liên kết được thiết lập như một hệ thống phần thưởng không khác gì sơ đồ kim tự tháp kết hợp phí chuyển đổi tiền tệ cao sẽ được tài trợ ngắn hạn thông qua các nhà đầu tư cả tin.

Ngoài lợi nhuận hàng ngày cực kỳ cao, EXW Wallet còn có các nhà phát triển và nhà lãnh đạo hầu như không có dấu chân xã hội hoặc kỹ thuật số đại diện cho các trường hợp tích cực mà họ không phải là người thật và công ty đã không gửi cơ quan quản lý tài chính mã thông báo đầu tư thụ động của họ. Điều này, ở mức tối thiểu, có nghĩa là họ đã phạm tội gian lận bảo mật.

Exchange Wallet cho thấy họ tạo ra doanh thu bên ngoài thông qua chênh lệch giá tiền điện tử. Không có bằng chứng cho thấy điều này đang xảy ra hoặc bất kỳ khoản tiền nào thu được từ trọng tài hoặc bất kỳ nguồn thu nhập bên ngoài nào khác đang được sử dụng để trả cho các chi nhánh.

Ngoài ra, bằng cách chỉ cho phép mọi người rút tiền qua sàn giao dịch nội bộ, EXW Wallet có thể kiểm soát giá mã thông báo của họ, điều này sẽ giữ cho mã thông báo trông hợp pháp và hợp lệ. Mặc dù theo thời gian, giá của mã thông báo sẽ giảm khi số lượng nhà đầu tư tăng lên cho đến khi mã thông báo trở nên vô giá trị.

Khi số tiền rút vượt quá tỷ lệ đầu tư mới, Exchange Wallet sẽ sụp đổ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address