Ví Bitcoin đã được kích hoạt sau gần một thập kỷ không hoạt động

Cập nhật thông tin mới nhất về Ví Bitcoin đã được kích hoạt sau gần một thập kỷ không hoạt động

Một ví Bitcoin chứa 500 BTC (22,1 triệu đô la) đã được kích hoạt sau 9,8 năm. Chuyện gì sẽ xảy ra?

Cá voi Bitcoin chết lặng thức dậy sau gần 10 năm

Nhiều người dùng bắt đầu suy đoán tại sao chủ sở hữu ví lại chờ đợi quá lâu để nó hoạt động trở lại. Một trong số họ gợi ý rằng họ chỉ đơn giản muốn trì hoãn sự hài lòng. Những người khác tin rằng ai đó cuối cùng chỉ đơn giản là phát hiện ra ổ cứng hoặc khóa cá nhân mà cuối cùng có thể mở khóa tài sản. Nếu ai đó bị kỷ luật không bán Bitcoin với giá 69.000 đô la, có vẻ như họ sẽ không quyết định làm điều này với mức giá hiện tại.

Đồng tiền điện tử lớn nhất đang đổi chủ ở mức 44.556 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp vào thời điểm báo chí. Tiền điện tử tăng khoảng 7% trong 24 giờ qua, nhưng tiền điện tử vẫn giảm 35,32%.

Một số ví tiền điện tử cổ khác đã ra đời vào đầu tháng này sau nhiều năm không hoạt động. Vào ngày 7 tháng 3, một ví Bitcoin chứa 407 BTC (18,1 triệu đô la) đã được kích hoạt lần đầu tiên sau hơn tám năm.

Tháng 2 năm ngoái, một ví Ethereum đã có dấu hiệu hoạt động sau khi đảm bảo lợi nhuận lớn cho những người nắm giữ nó trong sáu năm qua. Các ví cũ xuất hiện từ chế độ ngủ đông tương đối thường xuyên, nhưng các địa chỉ có từ thời Satoshi Nakamoto có nhiều khả năng khơi dậy sự quan tâm của công chúng hơn vì chúng có khả năng được kích hoạt bởi chính người tạo ra Bitcoin.

Tuy nhiên, có rất nhiều tiền có lẽ sẽ không bao giờ quay trở lại. Theo một báo cáo của Chainalysis, khoảng 3,79 triệu đồng tiền đã bị mất vĩnh viễn. Nguồn cung lưu hành hiện tại của Bitcoin là 18,9 triệu đồng.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address